Sửa mũi cho nam giới như thế nào

Hỏi:

Tôi là Anh Vũ, hiện đang làm bên truyền thông, tính chất công việc của tôi đòi hỏi khá cao về ngoại hình. Tôi có ngoại hình tương đối, chỉ có khuyết điểm là mũi khá to, thấp và bị gồ, ghi hình nhìn không đẹp, vì thế sau nhiều lần suy xét tôi đã quyết định đi sửa mũi. Nhưng tôi thấy hiện nay, đi sửa mũi đa phần đều là các chị em phụ nữ nên không biết sửa mũi cho nam giới như thế nào?

Trả lời:

Chào bạn.

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp đã không còn là đặc quyền riêng của nữ giới, khi các chàng trai ngày càng quan tâm hơn đến ngoại hình của mình để thuận lợi hơn trong công việc và trong cuộc sống. Vì thế dịch vụ sửa mũi cũng là một trong những cách thức làm đẹp được rất nhiều adam thực hiện.

Tuy nhiên hiện nay sửa mũi nam giới còn có nhiều hạn chế, như một số bác sĩ thiếu kinh nghiệm, chỉ quen nâng mũi cho nữ giới vì thế khi thực hiện cho nam giới sẽ làm mất đi vẻ nam tính, mạnh mẽ cho chiếc mũi. Vậy nên, khi thực hiện sửa mũi nam giới, điều quan trọng là bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín với bác sĩ có chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm.

Vấn đề quan trọng nhất trong nâng mũi cho nam giới là phải phân tích thật kỹ lưỡng về các đặc điểm của cả khuôn mặt để nhận diện những khuyết điểm cần sửa và xác định phương pháp nâng mũi tốt nhất để khách hàng sở hữu một khuôn mặt thật nam tính.Với nam giới, có một số điểm đặc trưng thường gặp ở mũi như sau:

– Một số trường hợp bị gồ ở trên sóng mũi.

– Xương sống mũi to bè.

– Đầu mũi to tròn.

– Lỗ mũi rộng.

– Nam giới có da dày hơn và mạch máu phát triển so với phụ nữ.

Vì thế thực hiện sửa mũi cho nam giới phức tạp hơn so với thẩm mỹ mũi cho nữ giới.

– Trường hợp bị gồ trên sống mũi: phương pháp xử lý sẽ là mài xương mũi gồ, một số trường hợp sau khi mài xương sẽ đặt sụn mũi nhân tạo của Hàn Quốc.

– Trường hợp xương sống mũi to bè: chỉnh hình xương mũi.

– Đầu mũi to, tròn: thu gọn đầu mũi với kỹ thuật khâu cánh sụn hoặc xử lý phần sụn với tỉ lệ hợp lý. Một số trường hợp sẽ kết hợp với sử dụng sụn nhân tạo của Hàn Quốc.

– Lỗ mũi rộng: tùy trường hợp sẽ tiến hành cắt cánh mũi hoặc thu gọn phần đáy mũi.

Một chiếc mũi đẹp đối với nam giới là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Đặc biệt  mũi nam phải dầy hơn và thẳng hơn, nhìn chắc khỏe hơn không như dáng mũi S line của nữ.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dáng mũi cao, hài hòa với gương mặt nhưng vẫn đảm bảo nét mạnh mẽ và nam tính.

Sửa mũi cho nam giới như thế nào - Trước và sau