Sửa mũi có ảnh hưởng gì không

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi đã nâng mũi 2 lần rồi mà mũi vẫn chưa được như ý, nhìn rất giả, không được tự nhiên và không cân xứng với khuôn mặt, tôi muốn đi sửa mũi lại nhưng không biết sửa mũi có ảnh hưởng gì không? Vì tôi đã thực hiện nhiều lần rồi. Mong được bác sĩ dành thời gian giải đáp. (Bùi Ngọc Viện, Khánh Hòa)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Về thắc mắc sửa mũi có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được chú ý nhiều trong thời gian gần đây,  là giải pháp hoàn hảo mang đến cho bạn chiếc mũi cao, thẳng, đầu mũi và cánh mũi hài hòa, cân xứng. Tuy nhiên nếu không được thực hiện tại một cơ sở uy tín hay bác sĩ phẫu thuật tay nghề không cao, bạn có nhiều nguy cơ gặp phải những biến chứng hoặc có kết quả không như mong muốn.

Với trường hợp của bạn đã nâng mũi nhiều lần nhưng không đẹp, bạn có thể thực hiện sửa mũi được tuy nhiên nếu sửa lại quá nhiều sẽ ảnh hưởng và không tốt cho sau này. Vì thế, để đảm bảo hiệu quả và an toàn sau khi sửa mũi, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thực hiện tại những cơ sở có vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ lành nghề để không làm ảnh hưởng và cho mũi trông tự nhiên nhất.

sua-mui-co-anh-huong-gi-khong-anh-minh-hoa

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã tiếp nhận hàng ngàn ca nâng mũi lại. Với công nghệ nâng mũi S line hiện đại được chuyển giao 100% từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn sửa mũi lại đẹp như mong muốn và đảm bảo an toàn.

Để tiến hành sửa mũi lại, bác sĩ sẽ kiểm tra và xem xét vùng mũi để đưa ra phương pháp phù hợp. Sau khi gây tê để bạn cảm thấy thoải mái, bác sĩ sẽ tạo một đường mỗ nhỏ để lấy ra phần sụn cũ, thay thế bằng miếng sụn mới cho hài hòa và cân xứng với khuôn mặt. Sau đó tiến hành bọc đầu mũi bằng sụn tự thân được lấy từ vành tai để mũi mềm mại, tự nhiên và khắc phục các biến chứng bóng đỏ, lộ sóng… Ngoài ra còn tùy vào từng trường hợp và mong muốn của bạn, các sĩ còn có thể tiến hành nhiều kỹ thuật khác nhau để có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Sửa mũi có ảnh hưởng gì không - TRước và sau