Sửa mũi có bị phá tướng không

Hỏi:

Mũi em từng không đẹp, vừa to vừa thấp nên em rất mong đi sửa mũi để đẹp hơn. Nhiều người lại nói em không nên đi thực hiện coi chừng phá tướng. Em phân vân không biết sửa mũi có bị phá tướng không, mong được giúp đỡ để an tâm hơn khi đi làm đẹp. (Bùi Minh Ánh)

Trả lời:

Chào Minh Ánh.

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, vì thế ngoài việc mang lại tính thẩm mỹ và hài hòa, trong quan niệm của người Á Đông mũi còn thể hiện tướng vận của mỗi người. Vì thế trước khi thực hiện phẫu thuật để làm đẹp mũi nhiều người cũng lo lắng sửa mũi có bị phá tướng không.

Sửa mũi là phương pháp hiện đại giúp thay đổi hình dáng mũi, từ đó khắc phục các khuyết điểm của mũi và mang đến cho khách hàng một chiếc mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt. Vì thế thực hiện sửa mũi sẽ góp phần làm cho chiếc mũi của bạn trông đẹp hơn, mà theo quan niệm của tướng số, hình dáng mũi đẹp sẽ mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu. Chính vì thế, không ít người đi sửa mũi với hy vọng mang đến thành công và may mắn trong cuộc sống.

Sửa mũi có bị phá tướng không-ảnh minh họa

Sửa mũi có bị phá tướng không – Ảnh minh họa

Tuy rằng chưa có bất kì một nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng sửa mũi có bị phá tướng hay không nhưng có một điều chắc chắn là sau khi thực hiện sửa mũi, bạn sẽ sở hữu một gương mặt hài hòa và cân đối hơn. Từ đó sẽ giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp, dễ tạo thiện cảm với người đối diện, công việc cũng nhờ vào đó mà tốt lên, gặt hái được nhiều thành công. Vì vậy, bạn có thể yên tâm là sửa mũi không làm phá tướng, mặt khác nó còn mang lại cho bạn một gương mặt thanh tú và hài hòa hơn.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với những công nghệ sửa mũi tân tiến nhất được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc như: Nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn… mang đến một chiếc mũi mềm mại, đẹp tự nhiên, ngăn ngừa mọi biến chứng và duy trì vĩnh viễn.

Sửa mũi có bị phá tướng không - Trước và sau

Sửa mũi có bị phá tướng không – Ảnh trước sau

 

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa tìm kiếm: sua mui co bi pha tuong khong, ,