Sửa mũi có an toàn không

Hỏi:

Chào thẩm mỹ Hàn Quốc JW, mũi tôi hơi thấp và to nên tôi muốn đi sửa mũi cho mũi đẹp hơn nhưng tôi đang  lo lắng không biết sửa mũi có an toàn không? (Kiều Trinh, Kiên Giang)

Trả lời:

Chào bạn Trinh!

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của nhiều chị em phụ nữ, chính vì thế khi phẫu thuật thẩm mỹ ra đời đã được rất nhiều người ưa thích để giúp khắc phục các khuyết điểm và cho vẻ đẹp hoàn hảo. Câu hỏi ” sửa mũi có an toàn không” là thắc mắc chung của nhiều người khi thực hiện phẫu thuật sửa mũi.

sua-mui-co-an-toan-khong-anh-minh-hoa-1

Thật ra, sửa mũi có an toàn không phụ thuộc vào yếu tố như: công nghệ, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng trong phẫu thuật.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín đảm bảo kết quả đẹp, an toàn và lâu dài vĩnh viễn cho mọi khách hàng đến thực hiện nâng mũi tại đây.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự hào là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, với ưu thế này, chúng tôi được chuyển giao một cách đầy đủ và hoàn thiện nhất các công nghệ thẩm mỹ hiện đại hàng đầu Hàn Quốc, cho chất lượng tương đương với xứ sở làm đẹp này. Trong đó có các phương pháp nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, thu nhỏ cánh mũi, thu gọn đầu mũi…. đang rất được yêu thích hiện nay.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ cũng là thế mạnh nổi bật với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu Việt Nam, được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm qua hàng ngàn ca phẫu thuật và được rất nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng thực hiện.

Bạn sẽ còn an tâm hơn khi biết tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có hệ thống trang thiết bị và phòng mổ hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu và mọi vật liệu thực hiện trong phẫu thuật đều được nhập từ Hàn Quốc đều được các tổ chức quốc tế nghiên cứu và công nhận tính an toàn cho cơ thể và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng.

Sửa mũi có an toàn không - Trước và sau

Vì thế nếu lựa chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc JW thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau khi sửa mũi rất an toàn, không biến chứng và duy trì thời gian lâu dài.