Sửa mũi đổi tướng

Hỏi:

Em đi xem tướng thấy nhiều người nói chiếc mũi của em không tốt, ảnh hưởng đến công việc nên khuyên em đi sửa mũi đổi tướng nhưng em thấy nhiều người đi sửa mũi về  bị sưng đau rất lâu nên cũng hơi lo lắng. Không biết sửa mũi có an toàn và có đau hay không ? ( Bùi Thị Diệu, Vĩnh Long)

Trả lời:

Chào Diệu!

Ngày nay có rất nhiều người đi thực hiện các phương pháp nâng mũi, sửa mũi khác nhau với mong muốn trở nên xinh đẹp hơn hay đổi vận để may mắn hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên để có thể có được chiếc mũi đẹp cũng không phải điều dễ dàng nếu như bạn không lựa chọn đúng phương pháp cũng như địa chỉ thực hiện.

sua-mui-doi-tuong-1

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ được các chuyên gia, khách hàng trong và ngoài nước đánh giá là địa chỉ hàng đầu Việt Nam về công nghệ nâng mũi. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc giúp bạn có một chiếc mũi đẹp, an toàn và không đau đớn.

Quy trình sửa mũi được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Hàn Quốc và theo quy định của Bộ Y tế gồm 4 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi của khách hàng, tính toán và lựa chọn phương pháp phù hợp, lựa chọn kích thước sụn mềm cho phù hợp với gương mặt.

Bước 2: Sát trùng và gây tê, đảm bảo khách hàng không cảm thấy khó chịu và đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ tiến hành lấy sụn tai nhanh chóng trong vòng 5 phút. Sau đó rạch một đường nhỏ trong mũi, bóc tách tạo khoang trống, đưa sụn nhân tạo vào, bọc sụn tự thân bảo về đầu mũi. Cuối cùng đóng lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về sau khi thực hiện và tái khám đúng hẹn.

Nâng mũi tại JW với công nghệ tiên tiến, chất liệu sụn tự thân an toàn với cơ thể, sụn nhân tạo là sụn mềm Hàn Quốc được chứng nhận đảm bảo thân thiện với cơ thể, tồn tại lâu dài và không gây biến chứng. Sau khi nâng mũi, mũi bạn chỉ sưng nhẹ trong 3-5 ngày đầu và được bác sĩ cấp thuốc nên hoàn toàn không có bất kì đau đớn, khó chịu nào.

Sửa mũi đổi tướng - Trước và sau

Thực hiện phẫu thuật sửa mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW , bạn sẽ được đảm bảo một kết quả tốt nhất và lâu dài nhất.