Sửa mũi gãy

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Mũi em trước đây khá thẳng, nhưng sau 1 lần gặp tai nạn em bị gãy mũi. Sau đó dù đã điều trị nhưng mũi vẫn bị biến dạng, không còn được thẳng nữa mà nhìn rất xấu. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp nào sửa mũi gãy được không vậy ạ? (Như Ý, Sóc Trăng)

 

Trả lời:

Chào Ý

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc về phương pháp sửa mũi gãy của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mũi bị gãy là trường hợp xương sống mũi bị gãy hoặc nứt. Vết nứt gãy thường nằm trên phần xương phía trên của mũi. Có nhiều nguyên nhân khác nhau làm mũi bị gãy như chấn thương trong lúc chơi thể thao hay bị tai nạn….Tuy nhiên nếu không được chữa trị đúng cách, phần xương bị gãy sẽ hồi phục lại mà không được nắn thẳng, khiến cho mũi bị lệch, biến dạng… làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt và khiến bạn mất đi những nét mềm mại, nữ tính vốn có.

Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, với phương pháp chỉnh sửa mũi  gãy tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn khắc phục khuyến điểm này và lấy lại dáng mũi đẹp như mong muốn.

Sửa mũi gãy - Ảnh minh họa

Sửa mũi gãy – Ảnh minh họa

Kỹ thuật sửa mũi cao cấp nhất hiện nay là công nghệ nâng mũi S line. Đây là một giải pháp giúp cải thiện hoàn toàn những khiếm khuyết về mũi của bạn mà những phương pháp khác không thể thực hiện được. Phương pháp này có thể xử lý mũi gãy, thấp, hếch, mũi gồ một cách hiệu quả và an toàn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công nâng mũi S line cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước, mang lại một kết quả rất đáng hài lòng.

Nâng mũi S line  không chỉ đơn thuần là giải pháp đưa chất liệu độn vào nâng cao sống mũi. Mà với kĩ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi sao cho tạo được dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Do đó, khi thực hiện phương pháp này, việc dáng mũi gãy của bạn cũng sẽ được điều chỉnh hoàn toàn, giúp bạn sở hữu một chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Sửa mũi gãy - Mô phỏng

Sửa mũi gãy – Ảnh mô phỏng

Sau khi sửa mũi, mũi bạn sẽ bị sưng nhẹ và tím từ 5 – 7 ngày. Sau đó sẽ giảm dần và hết hẳn, mũi sẽ đẹp hoàn toàn tự nhiên sau khoảng 3-6 tháng và duy trì kết quả được vĩnh viễn.

Tuy nhiên, phẫu thuật sửa mũi gãy là một ca khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ cao, có hiểu biết về cấu trúc mũi cũng như có công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, trang thiết bị tân tiến để có thể đạt kết quả tốt nhất, đảm bảo an toàn cho bạn. Với những yêu cầu trên, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi thực hiện. Bởi lẽ chúng tôi là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Sửa mũi gãy - Trước và sau 1

Sửa mũi gãy - TRước và sau 2

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại JW

 

Từ khóa:

– sua mui gay

 

Trang chủ: Nâng mũi