Sửa mũi gồ

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, mũi tôi khá cao nhưng lại bị gồ nên tôi muốn đi chỉnh sửa mũi cho thắng hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi có phương pháp sửa mũi gồ hay không vậy? (Quốc Thắng, tp HCM)

Trả lời:

Chào Quốc Thắng!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn về phương pháp sửa mũi gồ. Chúng tôi xin trả lời như sau:

Mũi gồ là dạng mũi mà phần xương sống mũi bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô trên sóng mũi khiến mũi nhìn méo mó, mất tính thẩm mỹ. Xét về mặt thẩm mỹ, thì mũi gồ sẽ làm khuôn mặt bị gãy và làm bạn mất tự tin. Xét về tướng số thì mũi gồ sẽ không tốt trong làm ăn và trong cuộc sống gia đình. Vì thế thực hiện sửa mũi gồ là điều cần thiết giúp bạn tự tin và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

sua-mui-go-2

Đối với mũi gồ, thì phương pháp cải thiện tốt nhất chính là mài phần xương gồ. Phương pháp này dùng dụng cụ chuyên dụng đưa vào bên trong mũi và mài cho phần xương gồ hạ xuống bằng phần sống mũi. Đây là kĩ thuật khá đơn giản, chỉ cần gây mê là có thể thực hiện được.

Với gồ thành đường cong, quá trình xử lý cần kết hợp nhiều quy trình như: gây mê, bào mòn, gọt dũa xương, vệ sinh trong mô để làm sạch bột xương.

Nếu mũi gồ mà đầu mũi khằm (mũi két) thì có thể kết hợp phẫu thuật sửa đầu mũi, trụ mũi để mũi vừa hết gồ vừa thẳng, đầu không bị khằm. Đường rạch phẫu thuật được đặt ở 2 bên cửa mũi, hoàn toàn không để lại sẹo sau phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật sửa mũi gò kéo dài khoảng 30- 45 phút, tùy vào mức độ phức tạp của xương.

Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được băng ép cố định trong khoảng từ 3-5 ngày và sẽ cắt chỉ cho bạn sau 7 ngày phẫu thuật. Sau khi sửa mũi gồ theo công nghệ Hàn Quốc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì chiếc mũi đẹp sẽ theo họ đến hết cuộc đời.

Sửa mũi gồ - Trước và sau 2

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ 100% các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, tận tâm với khách hàng. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có sự hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nên luôn được áp dụng những công nghệ tiên tiến một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra dịch vụ nâng mũi của chúng tôi luôn có bảo hành, giúp đảm bảo quyền lời cho khách hàng sau phẫu thuật. Từ đó các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn trung tâm chúng tôi.