Sửa mũi hư

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi nâng mũi đã 3 lần rồi nhưng mũi bị cứng và nhìn rất giả, sờ mũi thì thấy gồ ghề không được thẳng và mềm mại. Tôi muốn đi sửa mũi lại vì mũi cho đẹp hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi có phương pháp nào thích hợp để sửa mũi hư hay không? Mong được tư vấn? (Ngọc Huyền, Vinh)

Trả lời:

Ngọc Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phương pháp sửa mũi hư sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, do đó đóng vai trò quan trọng giúp cân đối và làm cho gương mặt trở nên hài hòa. Việc nâng mũi để có một chiếc mũi đẹp sẽ giúp gương mặt trở nên thanh tú và quyến rũ hơn, nhưng ngược lại nếu bạn gặp phải những vấn đề về mũi bị hư sau khi nâng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của toàn bộ gương mặt. Chính vì thế, khi gặp phải tình trạng này, tốt nhất bạn nên tìm đến một cơ sở uy tín để thực hiện sửa mũi hư.

Sửa mũi hư - Ảnh minh họa

Sửa mũi hư – Ảnh minh họa

Chiếc mũi bị cho là hư sau khi phẫu thuật là khi có những biểu hiện như hình dáng mũi không được như ý, sống mũi bị lệch,  đầu mũi bị bóng đỏ, mũi bị lộ sóng, xương mũi bị gồ ghề, nhín không tự nhiên, ngoài ra còn có một số trường hợp mũi bị nhiễm trùng, sưng đau… Nguyên nhân của tình trạng mũi hư sau phẫu thuật là kích ứng với chất liệu dùng để nâng mũi, kĩ thuật không đảm bảo hoặc bác sĩ thực hiện thiếu kinh nghiệm, điều kiện trang thiết bị, cơ sở vật chất không được đảm bảo…

Để có thể điều trị tình trạng mũi hư sau phẫu thuật, việc đầu tiên là các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi của bạn để đưa ra chỉ định sửa mũi phù hợp. Với mỗi tình trạng khác nhau, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thực hiện khác nhau như:

–  Trường hợp lộ sóng mũi, mũi gồ ghề do chất liệu độn không đảm bảo, bác sĩ sẽ phẫu thuật lại rút sóng mũi ra và đặt sóng mũi mới vào. Sóng mũi này là sụn mềm nhân tạo, có nhiều kích cỡ khác nhau và không cần phải đẽo gọt lại, rất an toàn và thân thiện với cơ thể.

Sửa mũi hư - Trước và sau

Khách hàng nâng mũi bị gồ ghề, không tự nhiên do sử dụng sụn silicon cứng đẽo gọt không đều, sau phẫu thuật mũi thẳng và mềm mại hơn.

– Trường hợp mũi bị méo, lệch, lỗ mũi không cân xứng bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình dựng lại trụ mũi bằng sụn vách ngăn và điều chỉnh cánh mũi cho cân xứng.

Sửa mũi hư - Trước và sau 2

Khách hàng nâng mũi bị méo lệch, sau khi sửa mũi bằng kĩ thuật S line, đầu mũi được nâng cao và chỉnh thẳng lại

– Nếu gặp trường hợp mũi đầu mũi bóng đỏ do sử dụng sụn nhân tạo cứng có thể dùng sụn tự thân bao bọc bên ngoài để bọc lên phần đầu mũi, giúp mũi trở nên thon gọn và đẹp tự nhiên.

– Với mũi bị hếch sau khi nâng nhiều lần, bác sĩ sẽ thực hiện kĩ thuật giải phòng toàn bộ cấu trúc mũi, nâng mũi bằng sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi.

Sửa mũi hư - Trước và sau 3

Mũi bị hếch, nắn do nâng mũi hỏng được sửa lại bằng phương pháp kéo dài đầu mũi giúp mũi đẹp tự nhiên.

– Đối với mũi nhiễm trùng thì bác sĩ sẽ khắc phục tình trạng nhiễm trùng trước rồi đợi đến khi mũi ổn định từ 3-6 tháng mới tiến hành sửa mũi để đảm bảo an toàn.

Trong số các phương pháp thẩm mỹ mũi thì công nghệ nâng mũi S line là phương pháp sửa mũi hư tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Nâng mũi s line là phức hợp các kĩ thuật chỉnh hình cấu trúc mũi như dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn, thụ gọn xương mũi rộng, kéo dài đầu mũi, thu gọn đầu mũi to…. Điểm đặc biệt của kỹ thuật này việc sử dụng sụn tự thân như sụn vách ngăn, sụn tai để tạo dáng mũi, giúp bảo vệ da đầu mũi, khắc phục các biến chứng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

 

Sửa mũi hư - Mô phỏng

Sửa mũi hư – Ảnh mô phỏng

Cũng như phẫu thuật nâng mũi, phẫu thuật sửa mũi hư có đẹp và không xảy ra biến chứng không tùy thuộc vào cơ sở và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Do đó trước khi thực hiện sửa mũi hư, việc quan trọng nhất là tìm được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những cơ sở uy tín tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức cùng Bệnh viện  Jeong Won tại Hàn Quốc. Thế mạnh của JW là công nghệ sửa mũi S line tiên tiến nhất được chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc và hệ thống cơ sở kỹ thuật công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn của bộ y tế và tiêu chuẩn hàng đầu của quốc tế, thực hiện sửa mũi hư tại JW cam kết đem đến cho bạn một chiếc mũi thon gọn, tự nhiên, an toàn và duy trì vĩnh viễn.

Từ khóa:

– sua mui hu

– nang mui

 

Trang chủ: Nâng mũi