Sửa mũi khi nào lành

Hỏi:

Chào bác sĩ, tôi là du học sinh Mỹ, sắp tới đây tôi có về Việt Nam 2 tháng để nghỉ lễ, tôi cũng đang có dự tính sửa mũi tại Việt Nam vì chi phí rẻ hơn so với ở Mỹ. Tuy nhiên tôi không biết 2 tháng có đủ để mũi của tôi bình phục và quay lại Mỹ học tập bình thường không nên muốn hỏi bác sĩ là sửa mũi khi nào lành? (Stella, Mỹ)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Một thắc mắc của tất cả những ai muốn chỉnh sửa mũi đó là sửa mũi khi nào lành, đẹp tự nhiên. Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này, thông thường với kỹ thuật tân tiến như hiện nay thì vài ngày sau khi sửa mũi, mũi bạn đã ổn định.

Phẫu thuật sửa mũi sẽ gây sưng trong khoảng 5-7 ngày sau đó giảm dần. Ngay sau phẫu thuật bạn có thể ra về và trở lại các sinh hoạt thường ngày nhưng nên nhẹ nhàng. Thông thường từ 10-15 ngày là mũi của bạn đã hoàn toàn lành lặn, cũng như dáng mũi tương đối ổn định.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại JW, để thời gian bình phục nhanh nhất bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc đặc biệt như sau:

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

– Chườm đá trong 2 ngày đầu để giảm sưng tấy

– Tránh va chạm mạnh tại vùng mũi

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng

– Hạn chế bia, rượu, nước có ga.

– Cắt chỉ khoảng một tuần sau phẫu thuật, lúc này mũi đã tương đối ổn định, mọi sinh hoạt của bạn trở lại bình thường.

– Tránh những thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển…

– Thực hiện tái khám theo lịch.
Như vậy,  bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sửa mũi với thời gian bình phục nhanh nhất hoàn toàn không ảnh hưởng đến sinh hoạt hay học tập của bạn khi quay lại Mỹ. Bởi tại đây, không những được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thực hiện và công nghệ nâng mũi hiện đại, bạn còn được các bác sĩ tư vấn chế độ chăm sóc hậu phẫu đặc biệt để kết quả nâng mũi tốt nhất cũng như thời gian bình phục sớm nhất, kết quả nâng mũi ổn định lâu dài.

Sửa mũi khi nào lành - Trước và sau