Sửa mũi không phẫu thuật

Hỏi:

Chào bác sĩ, mũi tôi hơi thấp, nên tôi luôn mong muốn cho mũi của mình trông cao hơn. Tuy nhiên tôi lại là người khá sợ dao kéo nên muốn tìm một phương pháp sửa mũi không phẫu thuật. Bác sĩ cho tôi hỏi có phương pháp đó hay không vậy? Thực hiện như thế nào? (Vũ Ngọc Nhi, Đà Lạt)

Trả lời:

Chào Nhi!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và quan tâm đến các dịch vụ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về phương pháp sửa mũi không phẫu thuật sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Một chiếc mũi cao, thanh tú là điểm nhấn đặc biệt ở trung tâm của khuôn mặt mà ai ai cũng mong muốn có được. Ngày nay, việc sở hữu một chiếc mũi đẹp rất đơn giản, ngoài phương pháp phẫu thuật nâng mũi thì còn có kĩ thuật sửa mũi không phẫu thuật dành cho những ai mong muốn có một chiếc mũi đẹp nhưng lại sợ việc dao kéo khi phẫu thuật.

Sửa mũi không phẫu thuật - Ảnh minh họa

Sửa mũi không phẫu thuật – Ảnh minh họa

Sửa mũi không phẫu thuật là phương pháp rất đơn giản với việc tiêm chất làm đầy vào mũi giúp mũi cao lên nhanh chóng và hiệu quả. Chất làm đầy được sử dụng còn được gọi là Filler đây là những hạt ngậm nước, có cấu trúc tương tự như một loại acid hyaluronic có trong cơ thể người, sau khi đưa vào cơ thể, Chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới nếp nhăn,  hoặc vùng cần nâng độn mà không cần đụng chạm “dao kéo”. Chất làm đầy Filler cũng được các tổ chức y tế trên thế giới là FDA, CE… chứng nhận là thân thiện với cơ thể và được Bộ Y tế Việt nam Cấp phép sử dụng. Do đó, đây là phương pháp được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Sửa mũi không phẫu thuật - Ảnh mô phỏng

Sửa mũi không phẫu thuật – Ảnh mô phỏng

Sửa mũi không phẫu thuật được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản trong khoảng thời gian 10-15 phút. Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn giúp khách hàng để tính toán tiêm bao nhiêu là đủ. Sau đó bôi thuốc tê vùng mũi, sử dụng mũi tiêm chuyên dụng để đưa chất làm đầy vào, giúp mũi trở nên cao hơn tức thì mà không để lại bất kì dấu vết gì. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và không mất thời gian hồi phục cũng như không cần chế độ chăm sóc đặc biệt. Chất làm đầy Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác nên sau khi tiêm vào da sẽ mang đến kết quả chính xác ngay tại vùng cần điều trị. Vì thế mũi sau khi thực hiện sẽ giữ được độ cao, thẳng như mong muốn, hài hòa, cân đối với khuôn mặt, hoàn toàn không có biến chứng cũng như không bị biến dạng hoặc cong vẹo nếu như bị va đập.

Tuy nhiên, phương pháp này không thể duy trì kết quả vĩnh viễn. Tùy theo từng loại filler và kết quả có thể giữ được từ 6 tháng đến 2 năm, sau đó khách hàng phải tái thực hiện để duy trì chiều cao của mũi.

Hiện nay phương pháp sửa mũi không phẫu thuật được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng thành công cho nhiều khách hàng. Chúng tôi sử dụng 2 loại chất làm đầy nổi tiếng nhất thế giới Restylane và Aquamid với cam kết hàng chính hãng chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng.

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa: sua mui khong phau thuat, , nang mui