Sửa mũi lộ sóng

Hỏi:

Tôi đã từng nâng mũi cách đây vài năm, mọi chuyển khá ổn và tôi đạt được mong muốn là sở hữu chiếc mũi cao. Nhưng thời gian gần đây, phần mũi của tôi có cảm giác cứng khi sờ vào, nhìn kĩ có thể thấy được sụn nâng mũi. Nghe nhiều người bảo trường hợp của tôi là mũi đã bị lộ sóng, cần phải đi phẫu thuật lại. Bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp sửa mũi lộ sóng như thế nào? Có an toàn hay không? (Hải Yến, Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào Yến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW,  với thắc mắc của bạn về phương pháp sửa mũi lộ sóng, chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây.

Lộ sóng mũi là một trong những biến chứng thường gặp sau khi nâng mũi. Nguyên nhân là do phần sụn nhân tạo được sử dụng có chất lượng thấp, quá cứng nên sau khi thực hiện, miếng sụn ma sát và bào mỏng lớp da mũi, khiến mũi bị lộ rõ sóng mũi, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, tốt nhất bạn nên thực hiện phẫu thuật sửa mũi lộ sóng. Phương pháp này được thực hiện rất thành công bởi Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW và nhận được sự hài lòng của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Sửa mũi lộ sóng - Ảnh minh họa

Sửa mũi lộ sóng – Ảnh minh họa

Khi thực hiện phương pháp này việc đầu tiên là khách hàng phải tư vấn trực tiếp với bác sĩ để được kiểm tra nguyên nhân dẫn đến tình trạng này từ đó đưa ra giải pháp phù hợp. Sửa mũi lộ sóng được thực hiện bằng công nghệ nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi S line, dưới hình thức gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Với một đường rạch bên trong mũi, bác sĩ sẽ rút sụn nâng mũi cũ ra, thay bằng sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc có kích thước phù hợp. Tiếp đó bọc đầu mũi bằng sụn tự thân được lấy từ vành tai để ngăn ngừa các biến chứng thường gặp. Sau đó khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật.

Sửa lại mũi lộ sóng  không phải là ca phẫu thuật phức tạp chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, khách hàng có thể ra về ngay sau khi thực hiện. Trong khoảng 3-5 ngày, mũi sẽ sưng là hiện tượng bình thường, triệu chứng này sẽ giảm trong vài ngày khi bạn thực hiện chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Sau khoảng 3-6 tháng, mũi sẽ ổn định và đẹp tự nhiên, không xảy ra tình trạng lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi, duy trì hiệu quả vĩnh viễn.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, trang thiết bị và chất liệu nâng mũi được nhập 100% từ Hàn Quốc đảm bảo kết quả sửa mũi lộ sóng cho bạn một cách an toàn, mang lại dáng mũi sau khi sửa đẹp tự nhiên.

Sửa mũi lộ sóng - Trước và sau 1

Truờng hợp khách hàng nâng mũi bị lộ sóng, méo lệch sau 2h  sửa mũi tại JW đã trở nên thẳng, đều nhau

Bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và đưa ra chỉ định phù hợp cũng như tiến hành phẫu thuật giúp bạn sớm có dáng mũi tự nhiên, đẹp hơn.

Chúc bạn sớm có dáng mũi chuẩn đẹp.

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– sua mui lo song

– nang mui