Sửa mũi ở đâu an toàn

Hỏi:

Mũi của tôi từng đi sửa tới sửa lui 4 lần  ở 4 cơ sở khác nhau, nhưng tình trạng mũi không được cải tiến mà ngày càng tệ hơn nữa. Giờ đây mũi tôi vừa gồ ghề, vừa thô, nhìn nghiêng còn bị méo rất khó coi. Tôi muốn sửa lại mũi của mình nhưng thật sự không biết sửa mũi ở đâu an toàn? Có nên qua tận Hàn Quốc hay không? (Vũ Ngọc Thùy, Hà Nội)

 

Trả lời:

Ngọc Thùy thân mến!

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ không còn quá xa lạ với chúng ta, bởi xã hội hiện nay, ngoại hình đóng một vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến công việc và đời sống.  Tuy nhiên đối với bất kì dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào, điều quan trọng nhất là phải tìm được một cơ sở uy tín để thực hiện nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính thẩm mỹ.

Sửa mũi ở đâu an toàn - Ảnh minh họa

Sửa mũi ở đâu an toàn – Ảnh minh họa

Rất nhiều trướng hợp khách hàng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hỏng do ít tìm hiểu và thực hiện ở những cơ sở kém chất lượng. Trong đó phần lớn là dịch vụ nâng mũi vì đây là phương pháp làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn. Biểu hiện của việc nâng mũi hỏng là mũi lộ sóng, nhìn không tự nhiên, mũi méo hay lệch, khi sờ thấy cứng, không mềm mại, sóng mũi gồ ghề, các bộ phận mũi không hài hòa…. Chiếc mũi hỏng sẽ làm ảnh hưởng đến toàn bộ khuôn mặt và khiến bạn cảm thấy tự ti, mặc cảm, đó là lý do bạn nên đi sửa mũi lại.

Nâng mũi đã khó, để sửa lại chiếc mũi hỏng càng khó hơn, vì thế rất đông khách hàng đã đi sửa mũi nhiều lần nhưng vẫn không hài lòng.

Tại Việt Nam, một trong số những địa chỉ uy tín được khách hàng tin cậy tìm đến là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Đây là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won – Top 5 tại Hàn Quốc và được Bộ Y tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ. Với công nghệ sửa mũi hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc và hệ thống trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật tân tiến, JW đã thực hiện sửa mũi thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được đánh giá cao.

Sửa mũi ở đâu an toàn - Nhượng quyền thương hiệu

Sửa mũi ở đâu an toàn – Ảnh hợp tác

Với trường hợp mũi gồ ghế, thô và bị lệch của bạn có thể nguyên nhân chính là do sử dụng sụn nhân tạo được đẽo gọt thô sơ và tay nghề bác sĩ không cao khiến sóng mũi bị lệch. Vì thế tốt nhất là nên thực hiện kĩ thuật sửa mũi S line.

Với phương pháp này, sau khi kiểm tra tình trạng mũi của khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành rút sụn nâng mũi cũ ra thay bằng sụn mềm chuyên biệt với kích thước phù hợp, dựng lại đầu mũi bằng sụn vách ngăn để đầu mũi cao và mềm mại hơn, bọc sụn vành tai ở đầu mũi, kết hợp các kĩ thuật thẩm mỹ mũi khác để cho chiếc mũi thêm hoàn hảo. Với việc sử dụng sụn tự thân là chính, nâng mũi S line sẽ giúp chỉnh sửa mọi khiếm khuyết của chiếc mũi hỏng đồng thời giúp bạn sở hữu một chiếc mũi mềm mại, tự nhiên và hoàn toàn không có bất kì biến chứng nào. Kết quả sửa mũi của bạn sẽ được duy trì trọn đời.

Sửa mũi ở đâu an toàn - Trước và sau

Chiếc mũi với đầu mũi to bè, lộ sóng và hai lỗ mũi gồ ghề, méo mó không đều nhau do lệch trụ. Sau phẫu thuật S line đầu mũi trở nên nhỏ gọn và cân đối hơn. Hình ảnh chụp ngay trong phòng mổ trước và sau 2h phẫu thuật

Sửa mũi ở đâu an toàn - Trước và sau 2

Chiếc mũi lệch, méo sau khi phẫu thuật hỏng của chị T trở nên thẳng và gọn hơn sau 2h phẫu thuật. Hình ảnh chụp ngay trong phòng mổ.

 

Từ khóa:

– sua mui o dau an toan

– sua mui han quoc

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com