Sửa mũi Radies

Hỏi:

Chào JW, tôi có một chiếc mũi khá thấp, nhìn không được đẹp và nổi bật lắm nên muốn đi sửa mũi. Tôi có dự định sửa mũi Radies vì nghe nói phương pháp này không cần phẫu thuật và rất an toàn. Tôi muốn biết là sau khi sửa mũi bằng Radies có bị sưng hay chăm sóc gì đặc biệt giống như phương pháp sửa mũi bình thường không? (Thùy An, Vĩnh Long)

Trả lời:

Thùy An thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi câu hỏi đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời câu hỏi của bạn về dịch vụ sửa mũi Radies như sau.

Mũi là bộ phận quan trọng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt, vì thế nâng mũi trở thành một trào lưu làm đẹp được rất nhiều người yêu thích. Nâng mũi có 2 phương pháp phổ biến: Phẫu thuật nâng mũinâng mũi không phẫu thuật.

Sửa mũi radies là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, giúp tạo hình chiếc mũi cao thon gọn mà không cần sử dụng dao kéo hay cắt rạch. Radies là một dạng mô sinh học  được FDA ( Hòa Kỳ) chứng nhận về chất lượng và an toàn. Radies là chất sinh học được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Mỹ được kiểm nghiệm khắt khe theo công nghệ của Mỹ. Mô sinh học  Radies chứa 30% CaHA nên có khả năng tự hấp thu, thích ứng cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, hạn chế các tổn thương và không gây đau đớn cho khách hàng. Sau khi sửa mũi bằng Radies bạn chỉ hơi sưng nhẹ trong vòng 1-2 ngày, việc chăm sóc cũng rất đơn giản, chỉ cần tránh va chạm mạnh vùng mũi trong vài ngày đầu và không cần phải kiêng cữ bất cứ thứ gì.

sua-mui-radies

Ưu điểm phương pháp sửa mũi Radies

– Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể người, có khả năng tự hấp thu, thích ứng cao.

– Radies có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn so với các chất làm đầy da khác.

– Radies là mô sinh học cho tác dụng nhanh nhất so với các chất làm đầy khác, chỉ một lần cấy mô Radies vào mũi, ngay lập tức, bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp tự nhiên như ý muốn mà không phải đụng dao kéo cũng như không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Tuy nhiên, khuyết điểm của phương pháp này là thời gian duy trì kết quả chỉ từ 6-12 tháng.

Để có được một kết quả tốt nhất khi thực hiện sửa mũi Radies là chất lượng của Radies cũng như tay nghề của bác sĩ để biết tiêm bao nhiêu là đủ, vị trí tiêm ra sao…

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Chúng tôi luôn sử dụng loại chất làm đầy tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cùng với bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn và tiêm cho bạn, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như mong đợi.

Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn với chúng tôi để được làm đẹp ngay và nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.