Sửa mũi S line giá bao nhiêu

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện, em nghe nói hiện nay JW đang là địa chỉ hàng đầu về công nghệ sửa mũi S line tại Việt Nam. Em và người bạn cũng có nhu cầu đi sửa mũi vì mũi em khá thấp lại hơi hếch nữa. Em muốn hỏi tại JW, sửa mũi S line giá bao nhiêu? Có bảo hành không? (Xu Xu, Bình Tân)

Trả lời:

Chào bạn!

Rất cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của bạn đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về sửa mũi S line giá bao nhiêu? cũng như dịch vụ bảo hành, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp giúp bạn ngay sau đây.

Công nghệ sửa mũi S line được đánh giá là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho người châu Á muốn chỉnh sửa những khiếm khuyết của mũi thấp. Đây là những sáng chế của ngành thẩm mỹ đươc “đo ni đóng giày” cho dáng mũi thấp, cánh mũi to, sống mũi tẹt, không thon gọn và sắc nét rất điển hình của người châu Á.

sua-mui-S-line-gia-bao-nhiu-1

Sửa mũi S-line  là phương pháp không chỉ góp phần nâng cao sống mũi mà còn có thể chỉnh sửa các dáng mũi hếch, nhọn, khoằm, lệch, mũi to thô… So với các công nghệ cũ chỉ giúp sống mũi cao hơn, nâng mũi S-line  tác động điều chỉnh các chi tiết cấu thành nên chiếc mũi như trụ mũi, cánh mũi, chóp mũi. Do đó, bất kỳ khuyết điểm nào trên chiếc mũi cũng có thể được khắc phục. Ngoài ra, phương pháp này còn khắc phục được  những hạn chế của các giải pháp nâng mũi truyền thống như: mũi lệch, lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, dị ứng chất liệu độn…nhờ vào chất liệu sụn tự thân. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng như sụn sườn, sụn tai, sụn vách ngăn do vậy không bị kích ứng với cơ thể cũng như cho độ bền cao nhất.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ nâng mũi S line  tại Việt Nam và đạt nhiều thành công. Bên cạnh đó, các bác sĩ thực hiện nâng mũi tại JW đều là những người có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, được đào tạo tại Hàn Quốc nhiều năm, luôn luôn đặt khách hàng lên trên hết và có trách nhiệm, tận tụy tuyệt đối.

Chi phí cho dịch vụ sửa mũi S line tại JW là 38-45 triệu tùy từng trường hợp. Ngoài ra, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn có chế độ bảo hành lên đến 10 năm cho dịch vụ này, khiến mọi khách hàng có thể an tâm khi thực hiện.

Sửa mũi S line giá bao nhiêu - Trước và sau

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn sửa mũi S line giá bao nhiêu và muốn được tìm hiểu rõ hơn về công nghệ nâng mũi này, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được tư vấn cụ thể nhé.