Sửa mũi to

Hỏi:

Chào bác sĩ! Là con gái nhưng tôi là có chiếc mũi khá to và bè, điều này làm ảnh hưởng đến toàn bộ khuôn mặt và rất tốn thời gian trang điểm để che đi khiếm khuyết này, bác sĩ cho tôi hỏi có cách nào có thể chỉnh sửa mũi to nhanh chóng và an toàn hay không? (Lê Diệu Nhi, Gò Vấp)

Trả lời:

Chào Nhi!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về phương pháp sửa mũi to sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Mũi to, thô, bè ngang là nỗi lo của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ, bởi chiếc mũi quá to sẽ làm khuôn mặt mất đi sự thon gọn và thanh tú. Để chiếc mũi nhỏ gọn, hài hòa hơn, phương pháp duy nhất là thực hiện phẫu thuật sửa mũi to.

 

Sửa mũi to - Ảnh minh họa

Sửa mũi to – Ảnh minh họa

Phẫu thuật sửa mũi to bao gồm nhiều kĩ thuật thẩm mỹ mũi khác nhau như nâng cao sóng mũi, thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi… Trong đó công nghệ nâng mũi S line là sự tổng hợp của tất cả các kĩ thuật trên.

Nâng mũi S line không chỉ giúp bạn nâng cao chiếc mũi mà còn có thể giải phóng toàn bộ cấu trúc bên trong mũi, giúp mũi thu gọn một cách hiệu quả. Phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng từ bệnh viện Jeong Won – Top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất tại Hàn Quốc.

Quy trình sửa mũi to được thực hiện như sau:

Sửa mũi to - Quy trình

Sửa mũi to – Ảnh quy trình 

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với bác sĩ. Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi để đưa ra giải pháp phù hợp nhất đồng thời giải đáp các thắc mắc của bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê nhẹ giúp bạn thoải mái trong suốt quá trình sửa mũi.

Bước 4: Tiến hành sửa mũi. Theo như chỉ định lúc thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các kĩ thuật nâng cao sóng mũi bằng sụn mềm chuyên biệt, thu nhỏ và nâng cao đầu mũi bằng sụn vách ngăn, cắt bớt phần cánh mũi, gọt xương mũi bè, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai…Cuối cùng khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ để không nhìn thấy sẹo.

Bước 5: Bạn có thể ra về ngay trong ngày và chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Sau khi phẫu thuật mũi bạn sẽ bị sưng nhẹ trong khoảng 3-5 ngày tùy cơ địa từng người, sau khoảng 3-6 tháng sẽ đẹp tự nhiên hơn. Mũi sau khi sửa sẽ thon gọn, thanh mảnh, dáng mũi thẳng, đầu mũi gọn, cánh mũi được thu nhỏ hài hòa với khuôn mặt, giúp gương mặt trở nên sáng, thu hút hơn. Sửa mũi to bằng công nghệ S line có độ an toàn cao, nhẹ nhàng, hoàn toàn không có bất kì biến chứng nào, kết quả này sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được khách hàng đánh giá là địa chỉ thực hiện thẩm mỹ mũi uy tín, chất lượng nhất. Bên cạnh công nghệ hiện đại, JW còn có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi giàu kinh nghiệm, từng được đào tạo tại bệnh viện Jeong Won nhiều năm sẽ trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật cho bạn. Chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã sở hữu ngay một chiếc mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo an toàn.

Sửa mũi to - Trước và sau 1

Sửa mũi to - trước và sau 2

Khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line để chỉnh sửa mũi hỏng và giúp chiếc mũi cao, thon gọn hơn.

Để tìm hiểu cụ thể chi tiết hơn về dịch vụ sửa mũi to bằng công nghệ nâng mũi S line, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám miễn phí cho bạn!

Từ khóa:

– sua mui to

 

Trang chủ: Nâng mũi