Sụn nâng mũi 10 koten

Hiện nay, sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn đang  là mong ước của rất nhiều người, đặc biệt là của các chị em phụ nữ. Bởi lẽ một chiếc mũi đẹp, thanh tú sẽ giúp thay đổi hình thái gương mặt trở nên quyến rũ và sang trọng hơn. Để có được một chiếc mũi cao, các chị em đã tìm đến nhiều cách thức khác nhau, trong đó cách sử dụng sụn nâng mũi 10 koten đang được quảng cáo khá rầm rộ và được các chị em yêu thích.

 

Sụn nâng mũi 10 koten được giới thiệu là dụng cụ đeo mũi silicon chuyên dụng, chỉ cần 10 giây là đã có chiếc mũi Sline, thao tác đơn giản như đeo lens cho mắt.

Sụn nâng mũi 10 koten - 1

Sụn nâng mũi này bao gồm 1 bộ kẹp nâng mũi, móc tháo. Phương pháp này được sử dụng khá đơn giản bằng việc đưa kẹp nâng mũi vào bên trong mũi bằng một chiếc móc chuyên dụng, sau khi đưa vào, kẹp nâng mũi lập tức sẽ giúp mũi cao lên nhanh chóng. Phương pháp này được yêu thích bởi những ưu điểm như:

– Không đau đớn, không phẫu thuật
– Không tốn kém
– Nhanh chóng, tiện lợi
– An toàn, hiệu quả

Tuy nhiên về nguồn gốc xuất xứ của phương pháp này cũng chưa được xác định, bởi hầu hết chỉ có thể mua sản phẩm này thông qua các cửa hàng online trên mạng do đó thường không phải hàng chính hãng, chất liệu sử dụng cũng không đảm bảo an toàn, dễ gây dị ứng và nhiễm trùng.

Sụn nâng mũi 10 koten-2

Bên cạnh đó, việc sử dụng sụn nâng mũi 10 koten khi đưa vào mũi hoặc lúc lấy ra không đúng cách dễ làm mũi bị trầy xước, ảnh hưởng đến cấu trúc bên trong cũa mũi gây đau đớn và khó chịu vùng mũi.

Hơn thế nữa, nâng mũi bằng phương pháp này chỉ mang tính tạm thời mà thôi, việc lạm dụng sãn phẩm mọi lúc, mọi nơi, trong thời gian liên tục sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Nếu mong muốn thay đổi chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn mà duy trì được lâu dài vĩnh viễn và đảm bảo an toàn thì tốt nhất là bạn nên thực hiện các phương pháp nâng mũi kĩ thuật mới như nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line. Đây là phương pháp nâng mũi hiện đại được các ngôi sao nổi tiếng và hàng triệu khách hàng trên thế giới thực hiện.

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc có sữ kết hợp mật thiết giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo do đó giúp cho chiếc mũi mềm mại, tự nhiên nhự thật mà không lo gặp phải bất kì biến chứng gì. Cả 2 phương pháp nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line đều được thực hiện rất thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với ưu thế là chi nhánh của bệnh viện Jeong Won nổi tiếng tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được sở hữu những kĩ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất cùng với hệ thống trang thiết bị tối tân và vật liệu phẫu thuật được nhập 100% từ Hàn Quốc. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tại JW đều là những bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm khi tu nghiệp và làm việc tại Hàn Quốc, mắt thẩm mỹ cao và bạn tay khéo léo sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp và hài hòa nhất với gương mặt.

Sụn nâng mũi 10 koten - TRước và sau 1

Sụn nâng mũi 10 koten - Trước và sau 2

 

Từ khóa:

– sun nang mui 10 token

– sun nang mui

 

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/