Sụn nâng mũi 15s

Hỏi:

Bác sĩ ơi, em nghe nói nhiều về cụm từ “Sụn nâng mũi 15s” nhưng chưa hiểu phương pháp này ra sao? Có thật sự hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn như vậy không bác sĩ? Em cũng mong muốn chiếc mũi được cao hơn nên hy vọng nhận được câu trả lời. (Thùy Minh, Thanh Hóa)

 

Trả lời:

Chào Minh!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chúng tôi. Thắc mắc về phương pháp sử dụng sụn nâng mũi 15s sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Từ khi hình ảnh một chiếc mũi cao, thon gọn trở thành quan niệm của vẻ đẹp thì rất nhiều người đã tìm cách khắc phục tình trạng mũi thấp của mình bằng các cách khác nhau để chiếc mũi cao và đẹp hơn. Một trong những cách thức được các chị em truyền tai nhau hiện nay là phương pháp sử dụng sụn nâng mũi 15s. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều về phương pháp này khiến nhiều người hoang mang. Vậy thông tin nào mới thật sự chính xác?

Sụn nâng mũi 15s có tên gọi chính thức là Nose Secret, bộ dụng cụ này bao gồm một cặp nẹp cong với một chiếc que kéo.

Sụn nâng mũi 15s - 1

Cách sử dụng dụng cụ nâng mũi Nose Secret cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi rồi dùng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên. Khi muốn tháo ra thì dùng que kéo que nâng ra. Phương pháp này được quảng cáo là có thể nâng mũi trong “tích tắc” giúp tạo hình lỗ mũi hạt chanh thon gọn, không mất nhiều thời gian, không đau đớn.

Sụn nâng mũi 15s-2

Chi phí cho bộ dụng cụ này có mức khá chênh lệch từ 300.000 đến 1. 200.000 đồng, tùy thuộc vào người bán. Nguồn gốc xuất xứ của dụng cụ sụn nâng mũi 15s này thì lại không rõ ràng, có nơi nói nhập từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản hay Thái Lan, tuy nhiên những điều nay không được kiểm chứng.

Không ít khách hàng khi sử dụng dụng cụ này cho biết: Qủa thật sau khi sử dụng thì mũi trông cao hơn, nhưng cảm thấy rất khó chịu vì que nâng mũi khá cứng, chỉ sử dụng được trong 1 khoảng thời gian phải tháo ra. Hơn nữa nếu dùng lâu dài mũi bị sưng đỏ, khá đau.

Theo các chuyên gia và bác sĩ thẩm mỹ thì việc sử dụng sụn nâng mũi 15s Nose Secret không thật sự an toàn bởi lẽ chất liệu sử dụng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, chất liệu kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến mũi. Cách đưa chất liệu này vô mũi cũng sẽ gây tổn thương đến các mô mềm, bên trong mũi, khiến mũi nhiễm trùng nếu dụng cụ thiếu vệ sinh. Đặc biệt, không được sử dụng Nose Secret khi ngủ, bơi, chơi thể thao hoặc trong bất kì hoạt động nào có sự vận động mạnh của cơ thể để tránh dụng cụ này tụt vào bên trong mũi gây cảm giác khó thở. Nâng mũi bằng Nose Secret cũng chỉ là giải pháp tạm thời và không được khuyến khích sử dụng lâu dài. Nếu như muốn sở hữu một chiếc mũi cao vĩnh viễn và an toàn, tốt hơn hết là bạn nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi công nghệ mới.

Sụn nâng mũi 15s-3

Phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được hàng triệu các chị em trên thế giới thực hiện thành công và được các chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp này có thể giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa với khuôn mặt một cách lâu dài vĩnh viễn mà rất an toàn, không để lại biến chứng gì.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm hàng đầu thực hiện nâng mũi. Với công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, hiện nay JW đã thực hiện thành công 2 phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn tiên tiến nhất hiện nay. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc, hệ thống trang thiết bị là ưu thế giúp khách hàng sở hữu một chiếc mũi như mong muốn khi đến với chúng tôi.

Sụn nâng mũi 15s - Trước và sau 1

Sụn nâng mũi 15s - Trước và sau 2

Hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi tại JW

 

Từ khóa:

– sụn nâng mũi

– nâng mũi không cần phẫu thuật

– nâng mũi không phẫu thuật trong 15s


Bình Luận Mới Nhất

  1. ngà says:

    sụn chui vào trong mũi có bị sao không ạ?