Sụn nâng mũi siêu tốc

Hỏi:

Các mẹ ơi, em đang rất mong muốn có chiếc mũi cao đây, nhưng ngại đi phẫu thuật quá. Nghe thấy nhiều người nói đến phương pháp sử dụng sụn nâng mũi siêu tốc mà không cần phải phẫu thuật em cũng ham lắm nhưng không biết có kết quả hay không? Có ảnh hưởng gì sau này không nhỉ? Ai có kinh nghiệm thì tư vấn cho em với nhé. ([email protected])

 

Trả lời:

Chào bạn!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tình cờ trông thấy câu hỏi của bạn trên diễn đàn lamchame. Chúng tôi nhận thấy phương pháp sử dụng sụn nâng mũi siêu tốc không chỉ là thắc mắc của bạn mà còn là của rất nhiều chị em phụ nữ khác. Để các chị em hiểu rõ hơn về công dụng cũng như những mặt lợi và hại mà phương pháp này mang lại. Chúng tôi xin được cung cấp thông tin về phương pháp này ngay sau đây.

Sụn nâng mũi siêu tốc không cần phẫu thuật là tên gọi khác sản phẩm nâng mũi Nose secret. Đây là một xu hướng làm đẹp”hot” hiện nay được rất nhiều chị em tìm hiểu. Phương pháp này được giới thiệu là sẽ mang lại chiếc mũi cao nhanh chóng mà không phải phẫu thuật một chi phí rẻ. Với những người kinh phí hạn hẹp hoặc sợ phẫu thuật thì đây là một sản phẩm có sức hút khó cưỡng vì thế phương pháp này được phổ biến khá rộng rãi.

Sụn nâng mũi siêu tốc-3

Sản phẩm nâng mũi siêu tốc Nose secret có nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, có người nói từ Mỹ, Nhật Bản hay cũng có người bán khẳng định là hàng nhập từ Thái Lan, Hàn Quốc. Sản phẩm này bao gồm hai chiếc que nâng mũi bằng chất liệu silicon  mềm mại có thể bẻ cong bằng tay, kèm theo một chiếc que kéo.

Sụn nâng mũi siêu tốc-1

 

Cách sử dụng sụn nâng mũi siêu tốc Nose secret cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi rồi dùng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên. Khi muốn tháo ra thì dùng que kéo que nâng ra. Chiếc mũi của bạn sau vài giây sẽ được nâng cao trong tích tắc. Sụn nâng mũi siêu tốc có nhiều size khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

Sụn nâng mũi siêu tốc-2

 

Phương pháp nâng mũi này quả thật giúp chiếc mũi của bạn nâng lên cao nhanh chóng nhưng lại được khuyến cáo là chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, tránh dùng khi vận động mạnh, chơi thể thao hay bơi lội.

Chi phí cho sụn nâng mũi cũng không rõ ràng mà dao động tùy vào người bán đặt ra, thông thường là từ 300.000-1.200.000 ngàn cho một bộ sản phẩm.

Tuy nhiên theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cho biết:

Vì chưa qua sự kiểm định của các cơ quan chức năng về nguồn gốc, xuất xứ do đó nâng mũi siêu tốc Nose Secret tiềm tàng nhưng nguy hại mà có thể khách hàng chưa nhận biết hết. Nếu bạn mua phải dụng cụ có nguồn gốc không rõ ràng, sử dụng chất liệu silicon kém sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến mũi, khiến mũi bị viêm, dị ứng. Hơn nữa trong quá trình thực hiện nâng cao mũi bằng dụng cụ này dễ dẫn đến tổn thương các mô mềm trong mũi gây khó thở hay nhiễm trùng mũi do dụng cụ thiếu vệ sinh, ảnh hưởng tới chức năng của mũi.

Ngoài ra đây chỉ là phương pháp nâng mũi tạm thời và gây ảnh hưởng đến chức năng mũi. Do đó, nếu muốn một chiếc mũi đẹp lâu dài và đảm bảo an toàn bạn hoàn toàn có thể thực hiện với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tiên tiến, hiện đại.

Hiểu được mong muốn làm đẹp của các chị em phụ nữ, các bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã áp dụng thành công các kĩ thuật nâng mũi hiện đại từ Hàn Quốc như nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line. Không chỉ giúp những chiếc mũi thấp trở nên cao, thon gon hoàn hảo mà công nghệ nâng mũi hiện đại giúp bạn khắc phục những mọi khiếm khuyết về mũi: Mũi hỏng, mũi hếch, mũi vẹo, mũi lân… mũi bạn sẽ hài hòa và cân xứng vớigương mặt. Mọi khách hàng có thể thực hiện giấc mơ sở hữu dáng mũi đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc một cách nhanh chóng, an toàn ngay tại Việt Nam.

 

Sụn nâng mũi siêu tốc - Trước và sau 1

Sụn nâng mũi siêu tốc - Trước và sau 2

 

 

Từ khóa:

– sun nang mui sieu toc

– sun nang mui