Sụp mí mắt 1 bên có điều trị được không

Hỏi:

Chào bác sĩ, bên mắt trái tôi bị sụp mí nên mắt to nhỏ không được đều nhau, nhìn rất mất thẩm mỹ. Tôi muốn hỏi bác sĩ là sụp mí mắt 1 bên có điều trị được không, có cách nào làm 2 mắt đều nhau không vậy ạ? Mong bác sĩ tư vấn! (Phạm Ngọc Hồng, Phú Nhuận)

 

Trả lời:

Chào Hồng!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc về  “Sụp mí mắt 1 bên có điều trị được không?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Sụp mí là một trong những khuyết điểm mắt thường gặp khiến cho mi trên bị sa trễ xuống làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và tính thẩm mỹ, tình trạng này có thể xảy ra ở 1 hoặc cả 2 bên mắt với mức độ không đều nhau. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như bẩm sinh, lão hóa, bệnh nhược cơ….

Sụp mí mắt 1 bên có điều trị được không - Ảnh minh họa

Sụp mí mắt 1 bên có điều trị được không – Ảnh minh họa

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để khắc phục tình trạng mắt sụp mí hiệu quả nhất phải sự can thiệp của các hình thức phẫu thuật. Trong số đó, cách chữa mắt sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mí mắt được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao, giúp khắc phục tình trạng sụp mí và giúp cho 2 mắt đều nhau, rõ mí.

Chữa mắt sụp mí bẩm sinh bằng phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản, không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào đến thị lực, dây thần kinh vùng mắt.

Để thực hiện phương pháp này, việc đầu tiên cần làm là thăm khám và tư vấn với bác sĩ để kiểm tra mức độ sụp mí, nguyên nhân gây ra tình trạng này.  Bác sĩ sẽ giúp bạn đo vẽ và định hình nếp mí mới cho đều 2 bên mắt và hài hòa với khuôn mặt. Tiếp theo, sau khi gây tê để khách hàng cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ nhỏ 2-3cm để cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt, tạo lại nếp mí mới. Với biện pháp này, tình trạng sụp mí, da chùng, bọng mỡ thừa được loại bỏ triệt để giúp nâng cơ mi, cải thiện tầm nhìn cho đôi mắt,  gương mặt trẻ trung, thanh thoát hơn. Phương pháp này có ưu điểm là không đau, không sử dụng dao kéo và không để lại sẹo, tiến hành nhanh chóng, không sưng tấy và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Sụp mí mắt 1 bên có điều trị được không - Quy trình

Sụp mí mắt 1 bên có điều trị được không – Ảnh quy trình

Hiện nay, cách chữa mắt sụp mí hiệu quả này đang được các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng trang thiết bị và máy móc hiện đại, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn theo chuẩn Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng chữa sụp mí.

Sụp mí mắt 1 bên có điều trị được không - Trước và sau

Hình ảnh khách hàng bị sụp mí bẩm sinh được điều trị bằng phương pháp cắt mí mắt tại JW

 

Từ khóa:

– sụp mí mắt 1 bên điều trị thế nào

– điều trị sụp mí mắt 1 bên

– sup mi mat 1 ben

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com