Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, khi có tuổi, mắt tôi xuất hiện triệu chứng sụp mí khiến tôi cảm thấy rất khó chịu và trông già hơn đến vài tuổi. Tôi nghe nói trường hợp giống như tôi có thể nhờ phương pháp phẫu thuật để khắc phục. Tôi muốn hỏi sụp mí mắt phẫu thuật thế nào? Thời gian thực hiện ra sao? (Nhị Hồng, Bình Phước)

Trả lời:

Chào chị!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui vì chị đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc “Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào?” của chị sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Sụp mí mắt ảnh hưởng tới thẩm mỹ của gương mặt mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới các vấn đề về thị lực như: nhược thị, cận thị,… Có 2 nguyên nhân chính gây ra tình trạng sụp mí là do bẩm sinh hoặc tuổi tác. Với trường hợp của chị, sụp mí chỉ xuất hiện trong vài năm gần đây thì nguyên nhân có thể là do tuổi tác.

sup-mi-mat-phau-thuat-nhu-the-nao-anh-minh-hoa

Phẫu thuật sụp mí giúp bạn lấy lại đôi mắt tươi trẻ, rạng rỡ.

Ngày nay, sụp mí mắt có thể điều trị một cách nhanh chóng và triệt để nhờ phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt. Phẫu thuật sụp mí mắt là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi. Tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh mí cho phù hợp, tạo mắt 2 mí tự nhiên cân đối với gương mặt.

Quy trình thực hiện phẫu thuật diễn ra như sau:

 sup-mi-mat-phau-thuat-nhu-the-nao-anh-mo-phong

Bước 1 : Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn, kiểm tra mức độ sụp mí và đưa ra phương pháp phù hợp.

Bước 2Sát trùng và gây tê.

Bước 3 : Bác sĩ rạch một đường nhỏ ngay mí mắt trên, tiến hành loại bỏ da chùng và mỡ thừa, nâng cơ mi đế mắt hết sụp.  Bác sĩ tiến hành khâu thẩm mỹ, đường khâu không để lại sẹo và rất an toàn cho đôi mắt mới sáng và đẹp hơn.

Bước 4 : Ra về ngay sau khi phẫu thuật và tái khám đúng hẹn.

Phẫu thuật chữa sụp mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng, chính vì vậy, chỉ sau khoảng 30-45 phút, chị đã nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, rạng ngời với nếp mí mới tự nhiên, hiệu quả ổn định lâu dài.

Sụp mí mắt phẫu thuật thế nào - Trước và sau

Nếu chị muốn được tìm hiểu kĩ hơn về kỹ thuật chữa sụp mí mắt không cần phẫu thuật chị  có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Chúc chị luôn tươi trẻ

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/