44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng,
P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Sụp mí mắt và cách khắc phục


Mắt không chỉ là ngôn ngữ của tâm hồn mà còn là nơi cho thấy tuổi tác và sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, mắt là vùng mỏng manh, rất dễ dàng bị tác động bởi các yếu tố bên trong và bên ngoài. Sụp mí mắt cũng là tình trạng mà nhiều người gặp phải, nguyên nhân có thể do bẩm sinh hoặc do tuổi tác. Mắt bị sụp khiến cho khuôn mặt sẽ trông buồn bã, mệt mỏi và mất đi sự tươi trẻ và linh hoạt. Chính vì thế vấn đề sụp mí mắt và cách khắc phục như thể nào luôn được nhiều người quan tâm.

Sụp mí mắt và cách khắc phục - Ảnh minh họa

Sụp mí mắt và cách khắc phục – Ảnh minh họa

Sụp mí là tình trạng mí trên bị sụp xuống, che phủ phần trên đồng tử làm giảm tầm nhìn của mắt. Bình thường mi trên che qua vùng rìa giác mạc phía trên khoảng 1- 2mm. Nếu vượt quá giới hạn đó, người ta gọi là sụp mi. Theo các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, sụp mí mắt phân làm 2 loại gồm sụp mí bẩm sinh và sụp mí mắc phải. Trong đó, sụp mí bẩm sinh chiếm tới 75 % trường hợp sụp mí.

Có rất nhiều phương pháp khắc phục tình trạng sụp mí như trang điểm, đắp mặt nạ, massage….tuy nhiên những phương pháp này chỉ mang tính tạm thời và không có tác dụng với trường hợp sụp mí bẩm sinh. Ngày nay, với kĩ thuật cắt mí mắt sẽ là phương pháp sửa sụp mí mắt hiệu quả nhất. Phương pháp này giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng sụp mí mắt, lấy lại đôi mắt linh hoạt, cải thiện chức năng mắt và giúp mắt mở rộng tầm nhìn. Phương pháp chữa sụp mí mắt hiện đang được các bác sĩ của thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng rất thành công và được khách hàng đánh giá rất cao.

Thực hiện cắt mí mắt, đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ sụp mí của bạn, đo vẻ đường mí mới cho hài hòa với khuôn mặt. Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tạo một đường sạch nhỏ ngay sát mép mí mắt trên. Thông qua một đường rạch này, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng, da thừa mí mắt, rút ngắn một phần cơ vòng mi, sau đó tiến hành khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Sụp mí mắt và cách khắc phục - Ảnh mô phỏng

Sụp mí mắt và cách khắc phục – Ảnh mô phỏng

Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này không gây tổn thương, hay ảnh hưởng đến nhãn cầu bên trong của mắt, không để lại sẹo, làm mắt trông tươi trẻ và rạng rỡ hơn.

Mắt sau phẫu thuật cắt mí mắt, bạn nên thực hiện việc chăm sóc vết thương theo chỉ dẫn của bác sĩ. Mắt sẽ bị sưng nhẹ trong 3-5 ngày đầu nên bạn cần tích cực chườm đá để giảm thiểu sưng bầm. Bạn sẽ được sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau trong vòng 1 tuần theo chỉ định của bác sĩ. Vết mổ được cắt chỉ sau 7 ngày và sẽ đẹp tự nhiên trong khoảng 3-6 tháng.

Trên đây là những nguyên nhân sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả giúp chị em thấy yên tâm hơn khi gặp phải tình trạng này. Hiện nay, phương pháp chữa sụp mí bằng công nghệ cắt mí mắt đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận và thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước. Với quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín và hệ thống trang thiết bị hiện đại, cam kết sẽ mang đến cho bạn một kết quả chữa sụp mí như mong muốn.

Sụp mí mắt và cách khắc phục - Trước và sau

Khách hàng sụp mí bẩm sinh được điều trị bằng phương pháp cắt mí mắt tại JW

Chữa sụp mí mắt giá bao nhiêu?

Xem thông tin chi tiết Giá chữa sụp mí mắt tại đây: https://dichvunangmui.com/bang-gia-dich-vu-tham-my.html

Từ khóa:

– sup mi mat va cach khac phuc

– dieu tri sup mi mat

Trang chủ: Dichvunangmui.com

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


[contact-form-7 404 "Not Found"]