Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

Hỏi:

Em rất thích chiếc má lúm đồng tiền nên từ khi biết Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền em đã mong muốn được thực hiện. Nhưng không biết dịch vụ tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu? Mong được giải đáp. (Xuân Phương, Phú Yên)

Trả lời:

Chào Phương!

Về thắc mắc tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu mà bạn gửi về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn như sau:

Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho khuôn mặt. Theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng. Chính vì vậy, rất nhiều chị em mong ước có được má lúm đồng tiền xinh xắn, duyên dáng bằng cách thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu - Ảnh minh họa

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền với công nghệ tiến tiến được chuyển giao từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật đơn giản, giúp bạn sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên với thời gian thực hiện nhanh chóng. Sau khi gây tê, bác sĩ dựa vào mô phỏng quá trình hình thành má lúm tự nhiên mà tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn tại vị trí đã được đánh dấu. Tiếp theo với một mũi khâu nhỏ bằng chỉ tự tiêu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm để khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong hình thành vệt lõm từ đó má lúm sẽ được tạo nên.

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu - Mô phỏng

Do không cắt khâu nên hoàn toàn không để lại sẹo, không đau, không khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng và không cần chế độ chăm sóc đặc biệt nào. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã có thể sở hữu được chiếc má lúm đồng tiền như ý và có thể duy trì vĩnh viễn.

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu - Trước và sau

Hình ảnh khách hàng thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại JW

Tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Về chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo ở bảng giá để biết thêm chi tiết.

 

Từ khóa:

– tao ma lum dong tien gia bao nhieu

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com