Thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, mắt mình di truyền từ ba nên là mắt một mí nhìn khá nhỏ và không thực sự thu hút lắm. Thấy mấy chị có mắt 2 mí đẹp giống mẹ mà mình ghen tỵ lắm. Mình được biến hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí nhưng không biết phương pháp nào tốt nhất hiện nay, mong được bác sĩ giải đáp giúp. (Võ Hồng Ngân, Bến Tre)

Trả lời:

Hồng Ngân thân mến!

Rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về các phương pháp thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí, chúng tôi xinh được giải đáp ngay sau đây.

Bất kì thời đại nào, văn hóa nào cũng đều đánh giá cao về đôi mắt 2 mí to tròn, chính vì thế mắt 2 mí đã trở thành tiêu chuẩn của vẻ đẹp và là mong muốn của nhiều người. Nhưng để có được đôi mắt đẹp hầu hết do yếu tố di truyền hoặc nhờ đến các phương pháp tạm thời như miếng dán kích mí, mẹo trang điểm mắt.

tham-my-mat-1-mi-thanh-2-mi-anh-minh-hoa

 Ngày nay với các phương pháp thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí xuất xứ từ Hàn Quốc, bạn có thể tự tin sở hữu đôi mắt đẹp  một cách nhanh chóng và lâu dài. Có nhiều phương pháp tạo mắt 2 mí, nhưng được đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất hiện nay là cắt mí mắtbấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc và phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, thích hợp cho những người trẻ mắt không có da chùng và mỡ thừa. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không ảnh hưởng đến thị lực và cho mí mắt đẹp tự nhiên, lâu dài.

Cắt mí mắt với ưu điểm là có thể khắc phục nhiều tình trạng mắt khác nhau ở nhiều độ tuổi, có thể đồng thời tạo mắt 2 mí và loại bỏ da chùng cũng như mỡ thừa, tạo đôi mắt trẻ trung, xinh đẹp. Phương pháp này thực hiện trong khoảng thời gian từ 30-45 phút, và bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện, kết quả cắt mí mắt có thể duy trì lâu dài vĩnh viễn.

Tùy thuộc vào tình trạng mắt và mong muốn mà bạn có thể lựa chọn một trong 2 phương pháp trên, bạn cũng nên gặp gỡ trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn và thăm khám, bác sĩ sẽ giúp bạn đưa ra chỉ định phù hợp nhất.

Thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí - Trước và sau 1

Thẩm mỹ mắt 1 mí thành 2 mí - Trước và sau 2

 

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/