Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu

Hỏi:

Em luôn mong muốn mình có đôi mắt to tròn như búp bê, nhưng mắt em lại không đẹp do là mắt một mí nhỏ, hẹp dài. Do đó mỗi khi có việc em đều phải trang điểm mắt kĩ lưỡng  và đeo lens. Tuy nhiên việc này tốn nhiều thời gian quá, vậy nên khi biết tại JW có dịch vụ thẩm mỹ mắt to, em đã rất mong muốn được thực hiện. Em chỉ muốn biết thêm là thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu? Mong được giải đáp. (Hồng Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào Xuân!

Rất cảm ơn sự quan tâm của bạn khi gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với câu hỏi “Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Làm sao để có thể sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh luôn là mối bận tâm lớn của rất nhiều chị em, đặc biệt là với những ai sở hữu đôi mắt một mí, nhỏ hẹp… Thông thường, để khắc phục tình trạng này, các chị em thường sử dụng cách trang điểm, hoặc dùng keo dán mí, kính giãn tròng… Nhưng đây chỉ là các giải pháp tạm thời và còn có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ mắt to từ Hàn Quốc, việc sở hữu một đôi mắt to tròn, long lanh trở nên rất đơn giản và nhẹ nhàng. Phương pháp này rất được giới trẻ yêu thích hiện nay và được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu - Ảnh minh họa

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ vượt trội. Đây là sự tổng hợp bao gồm các kỹ thuật thẩm mỹ mắt như phẫu thuật cắt mí để thu ngắn cơ nâng mi, tạo mí, loại bỏ nếp rẻ quạt giúp mắt to hơn, điều chỉnh mắt xếch…mang lại cho đôi mắt to tròn, rạng ngời, đẹp cả chiều sâu lẫn chiều rộng, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Để thực hiện thẩm mỹ mắt to bác sĩ sẽ thực hiện hai trong ba phương pháp sau:

– Phương pháp đầu tiên là bóc tách cơ nâng mi và cơ Muller rồi tạo mí mắt, sau đó sẽ cố định và treo cơ nâng mi lên giúp mắt to ra, bước này rất quan trọng vì cơ Muller rất khó thấy và làm thế nào để hai mắt to tròn đều nhau là tùy vào trình độ của từng bác sĩ phẫu thuật.

– Tiếp theo là làm rộng góc mắt trong bằng cách loại bỏ nếp rẻ quạt. Kỹ thuật này khá phức tạp bởi vì muốn không để lại sẹo thì phải thực hiện thật chính xác, điều này lại một lần nữa đòi hỏi tay nghề khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu - Mô phỏng

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu – Ảnh mô phỏng mở rộng góc mắt trong.

– Phương pháp cuối cùng là phẫu thuật làm rộng góc ngoài kết hợp điều trị trường hợp mắt xếch.  Phương pháp này chỉ áp dụng cho một số trường hợp mắt mà thôi. Sau khi được tư vấn bác sĩ sẽ đánh giá đôi mắt của bạn có cần mở rộng góc ngoài không.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu - Mô phỏng 2

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu – Ảnh mô phỏng mở rộng góc mắt ngoài.

Phương pháp thẩm mỹ mắt to được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ nên khách hàng hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng và không có bất kỳ khó chịu nào, phương pháp này rất an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và không để lại sẹo. Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày, trở lại với công việc, học tập bình thường mà không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Với sự hợp tác chặt chẽ với bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc Jeong Won, Thẩm mỹ viện Hàn quốc JW tự hào là đơn vị đi đầu tại Việt Nam tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt to mới nhất và ứng dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước hiện nay.

Bên cạnh đó Thẩm mỹ viện Hàn quốc JW có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc và hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, cam kết mang đến cho bạn một đôi mắt đẹp như mong muốn.

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu - Trước và sau

Hình ảnh khách hàng thực hiện thẩm m4y mắt to tại JW để sở hữu đôi mắt 2 mí, khắc phục trường hợp mắt xếch

Thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu?

Chi phí thẩm mỹ mắt to tại JW được các khách hàng đánh giá là phù hợp với kết quả đạt được. Chúng tôi mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với chi phí phù hợp với người Việt. Bạn có thể tham khảo rõ hơn ở bảng giá sau.

 

Tag:

– tham my mat to gia bao nhieu

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/