Thẩm mỹ cho mắt to ra

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em nghe nói hiện nay có phương pháp thẩm mỹ cho mắt to ra đúng không ạ? Em luôn thích đôi mắt to tròn như búp bê, nên thường xuyên đeo lens dù biết rằng không tốt cho mắt. Nếu có phương pháp làm cho mắt to ra vĩnh viễn thì em rất muốn thực hiện phương pháp này, mong được bác sĩ tư vấn giúp em. (Hoài Tâm, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào bạn Tâm!

Rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về phương pháp thẩm mỹ cho mắt to ra, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một đôi mắt to tròn long lanh luôn gây ấn tượng và tạo nhiều thiện cảm với người đối diện. Vì thế các chị em luôn tìm mọi cách để mắt mình trông to và tròn hơn. Thẩm mỹ mắt to là một trong những biện pháp hiện đại giúp bạn có thể sở hữu đôi mắt to tròn vĩnh viễn. Phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to là phẫu thuật đơn giản, làm cho mắt trẻ và đẹp cả chiều rộng và chiều sâu.

tham-my-cho-mat-to-ra-anh-minh-hoa

Để hiểu phương pháp tạo mắt to, trước tiên cần biết về nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt hay còn gọi là góc mắt trong: đây là một mảng da hình rẻ quạt nằm ở hai góc mắt, nếp rẻ quạt càng lớn càng làm cho 2 mắt xa nhau và đôi mắt thiếu thẩm mỹ. Nếp rẻ quạt cũng làm cho mắt hai mí mất tính liên tục và mí mắt không đẹp.

Phẫu thuật mắt to, thường tác động vào 2 hoặc 3 điểm sau để mắt trông to và sâu hơn:

Thẩm mỹ cho mắt to ra - Mô phỏng

– Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

– Cắt mí: đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.

– Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ nhập từ JW Hàn Quốc.

Kỹ thuật thẩm mỹ cho mắt to ra tuy đơn giản nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phải hiểu rõ cấu trúc giải phẫu và cách can thiệp thì mới tạo mắt vừa to vừa hai mí đẹp tự nhiên. Vì thế hiện nay, chỉ có một số ít các trung tâm thẩm mỹ có thể thực hiện được phương pháp này.

Với công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ JW nổi tiếng tại Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi tiên phong trong việc thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt to. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn như ý.

Thẩm mỹ cho mắt to ra - Trước và sau

Chúc bạn có được đôi mắt to như mong muốn.

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/