Thẩm mỹ làm đầy môi có an toàn không

Hỏi:

Thẩm mỹ viện ơi cho mình hỏi với. Môi mình khá mỏng, nhìn không được đẹp nên mình muốn đi thực hiện thẩm mỹ môi để môi dày hơn. Mình nghe nói làm đầy môi là bơm chất gì đó cho môi dày hơn nên cũng hơi sợ. Thẩm mỹ viện cho mình hỏi thẩm mỹ làm đầy môi có an toàn không vậy? (Phạm Liên Hoa, Gia Lai)

Trả lời:

Chào Hoa!

Rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc của bạn về dịch vụ thẩm mỹ làm đầy môi có an toàn không sẽ được chuyên viên giải đáp ngay sau đây:

Môi được xem là điểm nhấn đặc biệt trên khuôn mặt, thể hiện sự gợi cảm và quyến rũ của các bạn gái. Vì thế, sở hữu một đôi môi đẹp luôn là mong muốn chính đáng của các chị em. Với những người có môi mỏng giống bạn, để sở hữu một đôi môi cân đối, căng mọng thì có thể thực hiện phương pháp thẩm mỹ làm đầy môi.

Thẩm mỹ làm đầy môi có an toàn không - Ảnh minh họa

Thẩm mỹ làm đầy môi có an toàn không – Ảnh minh họa

Thẩm mỹ làm đầy môi là việc đưa các chất làm đầy vào vùng môi thông qua một mũi tiêm nhỏ, giúp gia tăng nhanh chóng kích thước môi, khiến môi trở nên dày hơn, gợi cảm hơn. Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản với thời gian thực hiện từ 10-15 phút và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về và sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện.

Thẩm mỹ làm đầy môi có an toàn không - Ảnh thực hiện

Thẩm mỹ làm đầy môi là việc đưa các chất làm đầy vào vùng môi thông qua một mũi tiêm nhỏ.

Thẩm mỹ làm đầy môi có an toàn không?

Chất làm đầy được sử dụng trong dịch vụ thẩm mỹ môi là một loại chất an toàn, còn được gọi là filler. Loại chất này đã được kiểm định an toàn, hiệu quả bởi FDA Hoa Kỳ, được Bộ  Y tế Việt Nam cấp phép thực hiện nên hoàn toàn không gây nguy hiểm và biến chứng cho người sử dụng. Bên cạnh đó, phương pháp này không phải phẫu thuật, không cắt rạch nên không có bất kì ảnh hưởng nào đến các bộ phận khác, không làm mất cảm giác vùng môi.

Tuy nhiên vì là chất làm đầy không vĩnh viễn nên hiệu quả của phương pháp thẩm mỹ làm đầy môi chỉ duy trì từ 6 tháng đến 2 năm tùy vào cơ địa và loại chất sử dụng.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín có thực hiện phương pháp thẩm mỹ làm đầy môi. Tại đây, chúng tôi sử dụng những loại chất làm đầy tốt nhất hiện nay như Restylan, Juvederm, Aquamid… chính hãng được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ đánh giá đúng lượng fiiler cần sử dụng để giúp bạn sở hữu một đôi môi gợi cảm và cân xứng với khuôn mặt nhất.

 

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– tham my lam day moi

– phau thuat tham my