Thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt bao gồm nhiều dịch vụ làm đẹp mắt được ưa chuộng và phổ biến ở nhiều quốc gia. Ngay từ khi ra đời, thẩm mỹ mắt đã khẳng định được “vị thế”, đến nay vẫn chưa bao giờ ngừng “hot”.

thẩm-mỹ-mắt-ảnh-minh-họa

Thẩm mỹ mắt đẹp giúp bạn luôn tự tin

Các loại dịch vụ thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ mắt bao gồm nhiều kỹ thuật khác nhau như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, treo chân mày, lấy mỡ bọng mắt, chữa sụp mí mắt…thích hợp cho từng tình trạng mắt khác nhau.

Hầu hết các phương pháp thẩm mỹ mắt đều là những tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê và không có bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc bên trong của mắt cũng như không để lại sẹo.

Lựa chọn địa điểm thẩm mỹ mắt

Điều quan trọng trong thẩm mỹ mắt là tay nghề bác sĩ phải khéo léo, giàu kinh nghiệm để mang lại đôi mắt hài hòa với gương mặt bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở thực hiện thẩm mỹ mắt uy tín với các yếu tố:

– Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW nổi tiếng Hàn Quốc.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm học tập và tu nghiệp lâu năm tại Hàn, thường xuyên cập nhật xu hướng làm đẹp mới.

– Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

– Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc từng tiếp nhận nhiều ca phẫu thuật mắt thành công, thậm chí là mắt hỏng, mang lại cho khách hàng đôi mắt đẹp hoàn thiện, trẻ trung và rạng rỡ.

VTV3 – Thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp

Ngoài những kỹ thuật làm đẹp mắt phổ biến, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn sở hữu những phương pháp thẩm mỹ mắt kỹ thuật cao như: Cấy mỡ bọng mắt, Mid-face, thẩm mỹ mắt to, phẫu thuật chỉnh sửa phẫu thuật mắt hỏng… giúp hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước sở hữu một đôi mắt long lanh như mong muốn chỉ trong 1 lần thực hiện.

Một số hình ảnh khách hàng từng thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt tại JW