Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Hỏi:

Bác sĩ tư vấn, em bị trường hợp 2 mắt không đều nhau, mắt trái to hơn mắt phải nhìn trông không đẹp. Bác sĩ cho em hỏi có phương pháp thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ nào có thể giúp cho 2 mắt em đều và đẹp hơn được không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Hải Phương)

Trả lời:

Chào Phương!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi, thắc mắc cuả bạn về phương pháp thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Sở hữu đôi mắt 2 mí cân xứng, cuốn hút luôn là điều mơ ước của nhiều người. Nhưng cũng như bạn, không ít người gặp phải tình trạng mắt bên to bên nhỏ không đều nhau. Làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khiến bị tự ti trong cuộc sống. Bởi lẽ đó, nhiều người đã tìm đến các kĩ thuật thẩm mỹ mắt để khắc phục tình trạng này và có được một đôi mắt đẹp.

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ - Ảnh minh họa

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ – Ảnh minh họa

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nguyên nhân dẫn đến tình trạng mắt to mắt nhỏ không đều có thể là do bị sụp mí, hoặc là do 2 mí mắt không đều nhau. Vậy nên đối với những trường hợp 2 mí mắt không đều nhau thì thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bằng phương pháp cắt mí mắt là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Trước khi tiến hành bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác cả 2 bên mí mắt để đảm bảo tính cân đối và thẩm mỹ sau khi tiến hành. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt để khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Sau đó, với đường mổ mảnh dài khoảng 2-3 cm bác sĩ sẽ giúp loại bỏ bớt phần da chùng và mỡ thừa khắc phục tình trạng sụp mí, tạo lại đường mí mới giúp cân xứng, đều 2 bên và hài hòa với khuôn mặt.

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ - Mô phỏng

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ – Ảnh mô phỏng

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ bằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, bác sĩ chỉ tác động vào bên ngoài nên hoàn toàn không xâm lấn, tổn thương, không ảnh hưởng tới thị lực. Sau phẫu thuật, bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần nghỉ dưỡng dài ngày. Khoảng 3-6 tháng, mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên, không còn dấu vết phẫu thuật, mắt trở nên cân xứng, đều nhau với 2 mí rõ nếp.

Để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, trước khi quyết định phẫu thuật bạn nên quan tâm, tìm hiểu về phương pháp cũng như nơi thực hiện uy tín bởi điều này sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của bạn. Một trong những địa chỉ mà bạn có thể an tâm lựa chọn là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với công nghệ tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, có đôi mắt thẩm mỹ và bàn tay khéo léo sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn, đều nhau mà lại rất an toàn.

Hình ảnh trước và sau Thẩm mỹ mắt:

Thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ - Trước và sau

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện cắt mí mắt tại JW

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com

Từ khóa:

– tham my mat to mat nho