Thẩm mỹ môi dày có biến chứng gì không

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện JW, mình có thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ thu mỏng môi. Môi mình giống ba là loại môi dày, nhất là phần môi dưới nên mình rất kén chọn màu son và mặc cảm với đôi môi này. Mình có biết về phương pháp thẩm mỹ môi dày có thể giúp mình thu mỏng cho đôi môi cân đối hơn. Nhưng mình vẫn hơi lo lắng không biết thẩm mỹ môi dày có biến chứng gì không? Thẩm mỹ JW giải đáp giúp mình với nhé. (Phúc Trinh, Đồng Tháp)

Trả lời:

Chào Trinh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời thắc mắc “Thẩm mỹ môi dày có biến chứng gì không?” của bạn ngay sau đây.

Sự phát triển của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đã đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Với trường hợp sở hữu đôi môi quá dày bạn cũng không cần phải quá lo lắng hay tự ti bởi phẫu thuật thu gọn môi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được bờ môi cân xứng, đẹp như ý.

Thẩm mỹ môi dày có biến chứng gì không - Ảnh minh họa

Thẩm mỹ môi dày có biến chứng gì không – Ảnh minh họa

Phẫu thuật thu mỏng môi dày là một trong những tiểu phẫu khá đơn giản, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không mất nhiều thời gian của khách hàng.

Tùy theo dáng môi cụ thể mà việc phẫu thuật thu mong môi sẽ do bác sĩ xác định và đo vẽ, tạo dáng môi trước để phù hợp với khuôn mặt rồi mới tiến hành thực hiện phẫu thuật. Sau khi sát trùng vùng miệng và gây tê tại chỗ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc. Phần môi thừa được cắt bỏ đi sẽ nằm ở ranh giới giữa phần môi khô và môi ướt, vì thế mà phẫu thuật thu mỏng môi sẽ hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày được tiến hành trong vòng 30-60 phút. Sau phẫu thuật, hiện tượng sưng nề có thể xuất hiện, đây là điều hết sức bình thường sẽ mất đi sau 7 – 10 ngày tùy thuộc cơ địa của từng người.

Thẩm mỹ môi dày có biến chứng gì không?

Phẫu thuật thẩm mỹ đôi môi dày là một tiểu phẫu phổ biến và được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới.  Phương pháp này chỉ tác động đến phần môi thừa mà không có bất kì ảnh hưởng nào cũng như không hề gây biến chứng nào đến sức khỏe khách hàng. Sau khi thực hiện phẫu thuật và vết thương ổn định, chức năng nhai nuốt vẫn sẽ bình thường như trước.

Thẩm mỹ môi dày có biến chứng gì không - Ảnh trước sau 1

Thẩm mỹ môi dày có biến chứng gì không - Ảnh trước sau 2

Khách hàng thực hiện thu mỏng môi tại JW giúp cho đôi môi thon gọn, cân đối hơn

Vì thế bạn có thể yên tâm, phẫu thuật thẩm mỹ môi dày không để lại biến chứng gì nguy hiểm nhé. Nếu còn bất kì thắc mắc nào Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn lựa chọn giải pháp tốt nhất. Hãy gọi điện ngay cho số hotline 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất!

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Từ khóa:

– tham my moi day co bien chung gi khong

– tham my moi day

Trang chủ: Nâng mũi


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN