Thẩm mỹ môi dày có đau không

Hỏi:

Chào bác sĩ thâm mỹ, môi em khá dày lại bị thâm nữa, nhìn không được đẹp chút nào, nhất là khi không trang điểm, nhìn rất ghê. Vì thế em dự định sẽ đi thực hiện thu mỏng môi để cho môi nhìn cân đối hơn. Em muốn hỏi là thẩm mỹ môi dày có đau không vì trước giờ em vốn rất nhát gan và sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Lưu Ngọc Mỹ,  Bình Phước)

Trả lời:

Chào Mỹ!

Rất vui khi nhận được thắc mắc “Thẩm mỹ môi dày có đau không” bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện JW.

Đôi môi chính là điểm nhấn biểu hiện sự quyến rũ, gợi cảm nhất trên khuôn mặt người phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng có một đôi môi đẹp, cân xứng, đặc biệt là rất nhiều người gặp phải trường hợp môi quá dày khiến khuôn mặt mất đi vẻ thu hút, chính vì vậy không ít người đã tìm đến phương pháp Thẩm mỹ môi  dày để khắc phục khuyết điểm này.

Thẩm mỹ môi dày có đau không-ảnh minh họa

Thẩm mỹ môi dày có đau không – Ảnh minh họa

Thẩm mỹ môi dày hay còn gọi là phương pháp thu mỏng môi, là phương pháp phẫu thuật tương đối đơn giản, giúp cho môi dày thành môi mỏng và tạo những đường gợn nhỏ cho môi thêm gợi cảm.

Phẫu thuật làm mỏng môi sẽ lấy bớt phần niêm mạc miệng giúp thu hẹp phần môi, lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày. Trước khi thực hiện, bác sĩ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và ướt nên hoàn toàn không để lại sẹo sau khi phẫu thuật.

Là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ gây tê vô cảm cho bạn trước khi phẫu thuật nên hoàn toàn không có bất kì đau đớn gì, bạn có thể ra về ngay trong ngày. Ngoài ra bác sĩ sẽ cung cấp thuốc giảm đau cho bạn nên quá trình hồi phục diễn ra rất nhẹ nhàng.

Sau phẫu thuật, môi bạn sẽ bị sưng nề khoảng 7-10 ngày, sau khoảng 1-2 tháng mới hoàn toàn tự nhiên được. Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ sở hữu được một bờ môi cân xứng, đẹp tự nhiên và hoàn toàn không để lại sẹo.

Thẩm mỹ môi dày có đau không - Trước và sau

Thẩm mỹ môi dày có đau không – Ảnh trước sau

Phương pháp thẩm mỹ môi dày được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một đôi môi như mong muốn.

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/