Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Hỏi:

Tôi từng đi nâng mũi nhưng sau khi thực hiện mũi chỉ cao nhưng lại kém thon gọn, nguyên nhân là vì cánh mũi tôi còn khá to. Vì thế tôi dự tính đi thẩm mỹ thu gọn cánh mũi để chiếc mũi đẹp hoàn hảo hơn. Nhưng không biết chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu, mong được giải đáp. (Vũ Ngọc Mai, Bình Phước)

Trả lời:

Chào Mai!

Một chiếc mũi nếu chỉ cao mà chưa được thon gọn thì không được đánh giá là đẹp bởi kém hài hòa. Nhưng những phương pháp nâng mũi trước kia lại chưa chú ý  nhiều đến điều này, vì thế không chỉ riêng bạn mà rất nhiều khách hàng khác gặp phải trường hợp mũi cao nhưng cánh mũi vẫn còn rộng làm mũi trông mất cân xứng. Với phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi đẹp thanh tú như mong muốn trong 1 lần thực hiện duy nhất.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi-ảnh minh họa

Thu gọn cánh mũi là phương pháp tạo hình mũi, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên, với 2 kỹ thuật cơ bản là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi nên không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Đường mổ nằm ở chân cánh mũi hay nằm theo rãnh phân cách giữa cánh mũi và phần má vì thế đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo cho chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Sau phẫu thuật đầu mũi sưng nề nhẹ, bạn có thể ra về ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường được. Bản chỉ cần lưu ý chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ và tránh tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần. Sau 1-3 tháng mũi bạn sẽ đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là thẩm mỹ viện đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam. JW tự hào là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won – top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc và nơi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho các ngôi sao điện ảnh và ca sĩ hàng đầu xứ Kim Chi. Với công nghệ tiên tiến, tay nghề bác sĩ được đào tạo tại Hàn Quốc và trang thiết bị hiện đại sẽ cam kết mang đến cho bạn một chiếc mũi cao, thon gọn như mong muốn.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi - Trước và sau

Chi phí thu gọn cánh mũi bạn có thể theo dõi ở  để biết thêm chi tiết.

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/