Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại Việt Nam

Ngày nay, với việc đề cao vai trò của ngoại hình thì việc sử dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng trở nên quen thuộc và phổ biến, bởi lẽ đây là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp khắc phục mọi khuyết điểm và mang đến cho con người vẻ đẹp hoàn hảo.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc - ảnh minh họa

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc nào uy tín tại TPHCM – Ảnh minh họa

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ không bắt nguồn từ Hàn Quốc, như xứ sở kim chi lại là nơi có ngành thẩm mỹ phát triển nhất trên thế giới với hàng loạt những công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao và trở thành thương hiệu thẩm mỹ được tin tưởng nhất hiện nay. Ngay tại Việt Nam, khi thị trường thẩm mỹ được đón nhận và mở rộng, có thể thấy sự xuất hiện ồ ạt của nhiều cơ sở quảng cáo là thực hiện công nghệ Hàn Quốc nhưng với nhiều giá cả và chất lượng khác nhau khiến khách hàng cảm thấy hoang mang và chưa biết đâu là nơi uy tín để thực hiện.

Thật ra, dù có nhiều cơ sở mang danh Thẩm mỹ viện Hàn Quốc nhưng thực chất chỉ khoảng 5% các địa chỉ thẩm mỹ hiện nay là thực hiện đúng theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Bởi lẽ để giữ vững thương hiệu và uy tín, các công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc được giữ bí mật và không dễ được chuyển giao sang các khu vực khác. Vì thế muốn được phẫu thuật bằng phương pháp chuẩn Hàn, khách hàng thường phải qua tận Hàn Quốc để thực hiện, nhưng điều này lại gây nhiều khó khăn như thủ tục, chi phí, khoảng cách địa lý…

Hiểu được nhu cầu của khách hàng tại Việt Nam, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã tìm ra một lối đi mới, đó là phương pháp nhượng quyền thương hiệu để có thể chuyển giao các công nghệ Hàn Quốc một cách đơn giản và nhanh chóng.

Sau khi tìm hiểu tại nhiều cơ sở bệnh viện thẩm mỹ khác nhau, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã quyết định hợp tác cùng Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất tại Hàn Quốc và trở thành chi nhánh duy nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won. Với sự hợp tác này, khách hàng có thể thực hiện những dịch vụ phẫu thuật tiên tiến như ở Hàn Quốc ngay tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc uy tín - Thành lập chi nhánh

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc - Nhượng quyền thương hiệu

Lễ khí kết thành lập viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam

VTV9 – Giới thiệu mô hình bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là mô hình làm đẹp tiêu chuẩn Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam, cơ sở chúng tôi được hoạt động  chung một cơ chế như JW ở Hàn Quốc với mô hình thẩm mỹ chuyên sâu. Nghĩa là các bác sĩ cũng được đào tạo một cách bài bản và tổng quát về thẩm mỹ toàn diện, tuy nhiên sau đó mỗi bác sĩ sẽ đảm trách một lĩnh vực chuyên biệt như phẫu thuật mũi,  phẫu thuật hàm mặt, thẩm mỹ mắt… Chính vì điều này mà mỗi bác sĩ sẽ rất chuyên tâm vào lĩnh vực của mình đồng thời kỹ thuật rất chuyên sâu, dẫn đến kết quả thẩm mỹ luôn đạt được sự kỳ vọng.Tương tự như thế tất cả các tại JW Việt Nam cũng theo từng chuyên khoa và được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc, tái tu nghiệp hằng năm để học hỏi các công nghệ mới.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc uy tín - Đội ngũ bác sĩ tại JW

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc - Bác sĩ Tú Dung và Bác sĩ Hong Lim Choi

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận bằng tốt nghiệp sau khóa học kỹ thuật thẩm mỹ mắt với TS. BS. Hong Lim Choi 

Với những kỹ thuật thẩm mỹ tưởng chừng không còn xa lạ với khách hàng yêu thích thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí mắt, bấm mí, gọt hàm, độn cằm… thì tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn có những nét đặc biệt riêng, những bí quyết đúng chuẩn Hàn mà khó tìm thấy được ở những nơi khác, vì thế kết quả cũng có sự khác biệt rõ nét về chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn 5 sao, đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 đầu tiên tại Việt Nam

 

Một yếu tố khác quan trọng nữa là tất cả các trang thiết bị và vật liệu thẩm mỹ mà thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sử dụng đều được chuyển giao theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia từ Hàn Quốc cũng thường xuyên đến Việt Nam để đào tạo, cập nhật công nghệ mới cho các bác sĩ cũng như tham gia phẫu thuật cho khách hàng tại Việt Nam.

Thẩm mỹ viện nào uy tín tại TPHCM - ảnh-bác sĩ tư vấn

TS.BS.Man Koon Suh  – Viện trưởng bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc đến thăm và tư vấn cho khách hàng Việt Nam

Nhờ có sự xuất hiện của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW mà ngày nay, khách hàng Việt Nam đã có thể an tâm lựa chọn một cơ sở làm đẹp theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc ngay trên mảnh đất hình chữ S mà không cần phải sang tận xứ sở kim chi.

 

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có sự lựa chọn chính xác về một trung tâm thẩm mỹ thực sự uy tín, để có thể mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho bạn