Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi muốn hỏi thế nào là nâng mũi Hàn Quốc? Có khác gì so với các phương pháp cũ hay không và chi phí nâng mũi Hàn Quốc là bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng hơn. (Khang Phụng, Biên Hòa)

Trả lời:

Bạn Phụng thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn về “Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc?

Nâng mũi Hàn Quốc hiện đang là xu hướng nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Nâng mũi Hàn Quốc hiểu đơn giản là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên xuất phát từ Hàn Quốc. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân để cấy ghép. Do sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng nên rất an toàn và không bị đào thải như các chất liệu độn khác. Mũi sau khi nâng sẽ được mềm mại tự nhiên, không bị bóng đầu mũi, khắc phục hầu hết các nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi trước đây.

tu-the-nao-la-nang-mui-han-quoc-1

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không chỉ giúp nâng mũi cao lên mà còn giúp mũi trở nên thon gọn , hài hòa với gương mặt của người Á Đông. Trong trường hợp xương mũi quá to, mũi có xương gồ nơi thân mũi cũng được gò để làm nhỏ lại và làm phẳng xương gồ. Tóm lại nâng mũi Hàn Quốc là chỉnh hình mũi một cách toàn diện nên đòi hỏi tay nghề cũng như mắt thẩm mỹ của bác sĩ, vì thế việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi là rất quan trọng.

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc - Mô phỏng

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang là đơn vị đi đầu trong việc đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho các chị em nhờ phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Đặc biệt, Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung là người đầu tiên thực hiện nâng mũi Hàn thành công tại Việt Nam bằng công nghệ chuyển giao 100% từ bệnh viện JW của Hàn và đến nay vẫn là chuyên gia hàng đầu luôn được các chị em tin tưởng.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có mức giá giao động từ 15-20 triệu tùy tình trạng mũi cần xử lý ra sao.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được bảo hành lâu nhất Việt Nam và tương đương BV JW Hàn Quốc lên tới 10 năm.

Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc - Trước và sau

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi xinh hoàn hảo!