Thời gian hồi phục sau khi hút mỡ

Hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi thời gian hồi phục sau khi hút mỡ bao lâu? Tôi có ý định đi  hút mỡ cho cơ thể thon gọn hơn nhưng lo lắng thời gian phục hồi sau khi hút mỡ quá lâu có thể làm ảnh hưởng đến công việc nên muốn tìm hiểu về vấn đề này. Mong sớm có được sự tư vấn của chuyên mục! ( Hoài Phương. Bình Thuận)

 

Trả lời:

Chào bạn Hoài Phương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Thời gian hồi phục sau khi hút mỡ là bao lâu?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin giải đáp  thắc mắc của bạn sau đây:

Để có một dáng vóc chuẩn thon gọn, rất nhiều người đã phải thực hiện một chế độ tập luyện và ăn kiêng khắc khe. Ngày nay, nhờ công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo sẽ giúp bạn lấy lại thân hình chuẩn cách dễ dàng.

Thời gian hồi phục sau khi hút mỡ là bao lâu - Ảnh minh họa

Thời gian hồi phục sau khi hút mỡ là bao lâu – Ảnh minh họa

 

Phương pháp hút mỡ Laser Lipo không cần phẫu thuật mà chỉ sử dụng bước sóng mạnh mẽ 10600nm giúp hóa lỏng mỡ thừa và đưa ra ngoài cách nhẹ nhàng, do đó không gây tổn thương đến các vùng xung quanh, không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa sau khi hút mỡ bạn còn được sóng RF hỗ trợ sắp xếp lại collagen dưới da, giúp da căng mịn, khỏe mạnh.

 Thời gian hồi phục sau khi hút mỡ là bao lâu - Ảnh mô phỏng

Thời gian hồi phục sau khi hút mỡ là bao lâu – Ảnh mô phỏng

Thời gian hồi phục sau khi hút mỡ

Thông thường, sau khi kết thúc quá trình hút mỡ bạn cần nghỉ lại tại bệnh viện trong vòng 24h để được theo dõi sức khỏe. Đội ngũ điều dưỡng sẽ luôn luôn túc trực bên cạnh sau khi hút mỡ để chăm sóc cho bạn 24/24 nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng, sau đó bạn có thể ra về vào hôm sau. Ngay sau đi hút mỡ bạn đã có thể hoạt động và đi lại nhẹ nhàng. Bạn có thể đi làm sau 2-3 ngày nếu hút mỡ vùng đơn giản, trường hợp hút mỡ bụng bạn cần nghỉ ngơi 5-7 ngày. Sau 3-6 tháng bạn đã có thể vận động bình thường.

Thời gian hồi phục sau khi hút mỡ - Trước và sau 1

Thời gian hồi phục sau khi hút mỡ - Trước và sau 2

Thời gian hồi phục sau khi hút mỡ - Trước và sau 2

Khách hàng thực hiện hút mỡ tại JW

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, quá trình hút mỡ được thực hiện một cách nghiêm ngặt và khoa học, đảm bảo an toàn cao nhờ vào đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, áp dụng công nghệ hút mỡ Laser Lipo hiện đại sẽ cam kết sẽ mang lại cho bạn một thân hình thon gọn, quyến rũ hơn và không làm mất quá nhiều thời gian để bạn nhanh chóng quay lại với hoạt động thường ngày.

 

Từ khóa:

– thoi gian hoi phuc sau khi hut mo

 

Trang chủ: Dichvunangmui.com