Thu gọn cánh mũi an toàn hay không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! cánh mũi của em khá to và dày, nên mặc dù mũi em không thấp nhưng nhìn chiếc mũi vẫn không được đẹp lắm, chính vì thế em đang có dự định đi phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Bác sĩ cho em hỏi thu gọn cánh mũi an toàn hay không vậy ạ? Chi phí là bao nhiêu? (Thùy Vân, tp HCM)

Trả lời:

Xin chào Thùy Vân!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mắc của bạn về “Thu gọn cánh mũi an toàn hay không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu gọn cánh mũi là một phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc khá phổ biến và được khá nhiều người thực hiện. Thu gọn cánh mũi là phương pháp khá đơn giản, chỉ cần gây tê khi thực hiện và rất an toàn, cho chiếc mũi thon gọn nhanh chóng.

thu-gon-canh-mui-an-toan-hay-khong-1

Sau khi xem xét tình trạng mũi của bạn các bác sĩ sẽ đề ra một trong 2 phương pháp sau:

–  Đối với trường hợp cánh mũi không quá to, mà lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi bên trong.

–   Đối với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi.

Thu gọn cánh mũi an toàn hay không - Mô phỏng

Cả 2 phương pháp thu gọn cánh mũi đều tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế xâm lấn nên rất an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng của mũi và sau khi thực hiện bạn có thể sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Kết quả thu gọn cánh mũi được duy trì đến trọn cuộc đời với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh.

Tuy nhiên việc  thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và đôi mắt thẩm mỹ của bác sĩ phẫu thuật. Để đạt được kết quả như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Thu gọn cánh mũi an toàn hay không - Trước và sau

Với dịch vụ thu gọn cánh mũi an toàn tự nhiên hiệu quả đẹp nhất hiện nay tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ mang đến cho bạn cánh mũi như ý muốn.

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi