Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, mũi của em khá cao nhưng lại bị cánh mũi to, rộng nên nhìn hơi thô và xem tướng thấy không tốt, không giữ được tiền của. Em muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng không biết phương pháp này thực hiện thế nào? Chi phí ra sao? Mong được bác sĩ tư vấn! (Bảo Thoa, Sóc Trăng)

Trả lời:

Xin chào bạn Thoa,

Cảm ơn câu hỏi bạn gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, với thắc mắc của bạn về dịch vụ thu gọn cánh mũi, chúng tôi xin trả lời như sau:

Thu gọn cánh mũi là phương pháp tạo hình mũi, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè giúp cánh mũi trở nên thon gọn, cân xứng hài hòa hơn. Phương pháp này có 2 kĩ thuật cơ bản là thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong và cắt cánh mũi nội soi.

 

Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong - Mô phỏng

– Thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong được áp dụng cho trường hợp mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê rồi tiến hành cuộn cánh mũi vào bên trong hoàn toàn không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến chức năng mũi.

– Thu gọn cánh mũi bằng cách cắt cánh mũi. Với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi – phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi  là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Thời gian thực hiện cũng nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút. Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo.
Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có mức giá là 7-10 triệu tùy trường hợp.

 

hu gọn cánh mũi bằng cách cuộn bên trong - Trước và sau

Chúc bạn có được chiếc mũi đẹp như mong đợi

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi