Thu gọn cánh mũi bằng nội soi

Nếu bạn sở hữu một dáng mũi cao, nhưng lại kém thon gọn vì phần cánh mũi quá to bè ảnh hưởng đến sự cân đối của gương mặt? Vậy thì bạn nên tham khảo phương pháp thu gọn gọn cánh mũi bằng nội soi sau đây để có thể sở hữu được chiếc mũi thon gọn hoàn hảo.

Thu gọn cánh mũi nội soi thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhằm thực hiện việc thu nhỏ bớt cánh mũi có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi để giúp mũi thu gọn lại hiệu quả. Phẫu thuật nội soi  được khá nhiều người tin dùng vì nó đơn giản, an toàn và đặc biệt không gây nhiều đau đớn sau phẫu thuật.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định phần cánh mũi phải thu gọn. Đây là bước tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mũi.

Tiếp theo bác sĩ sẽ gây tê tại vùng chân mũi và cánh mũi để chuẩn bị cho quá trình thu nhỏ cánh mũi bằng phương pháp nội soi.

Cuối cùng là tiến hành cuộn cánh mũi bằng công nghệ nội soi. Các bác sĩ sẽ đưa các thiết bị camera vào bên trong chân mũi kết hợp với chỉ để cuộn cánh mũi. Chỉ sẽ được luồn phía dưới chân cánh mũi nhằm cuộn nhỏ chiều rộng của cánh mũi đến mức phù hợp nhất.

Thời gian thực hiện thu gọn cánh mũi nội soi kéo dài khoảng 30 – 45 phút. Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất và an toàn tuyệt đối, bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sau thực hiện đầu mũi sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn tự đi lại sinh hoạt bình thường. Cần lưu ý tránh tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần. Việc rửa mặt được thực hiện bình thường.

Thu gọn cánh mũi bằng nội soi - Trước và sau

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ  thu gọn cánh mũi nội soi từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW  trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ với mong muốn sở hữu chiếc mũi thon gọn, đẹp tự nhiên mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi