Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, cách đây 2 năm em có đi thực hiện nâng mũi, sau khi thực hiện mũi của em có cao lên nhưng cánh mũi vẫn bị to nên nhìn mũi chưa được hoàn hảo. Bác sĩ cho em hỏi có có thể thực hiện thu gọn cánh mũi được hay không và thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành vậy ạ? (Anh Thương, Quảng Ngãi)

Trả lời:

Xin chào bạn Thương!

Cảm ơn câu hỏi bạn gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành” của bạn như sau:

Những phương pháp nâng mũi trước đây chỉ quan tâm đến việc làm cho sóng mũi cao lên mà chư chú ý đến việc làm cho cánh mũi thon gọn và hài hòa, chính vì thế nhiều người sau khi nâng mũi vẫn chưa hài lòng với chiếc mũi mới của mình. Với phương pháp thu gọn cánh mũi sẽ là một giải phá hiệu quả giúp bạn có được chiếc mũi như mong muốn.

thu-nho-canh-mui-bao-lau-thi-lanh-1

Tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng, thu gọn cánh mũi có thể được thực hiện bằng một trong  hai kỹ thuật: cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi

– Cuộn cánh mũi ứng dụng trong trường hợp nếu cánh mũi rộng nhưng thành mỏng
– Cắt cánh mũi ứng dụng trong trường hợp thành mũi dày và to.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản, chỉ cần gây tê nhẹ vùng mũi với thời gian thực hiện từ 30-45 phút, rất nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành - Mô phỏng

Thông thường, sau khi sửa mũi, vị trí cắt cánh mũi sẽ hơi sưng nề vừa trong khoảng 1 – 3 ngày rồi hết. Sau 7 ngày, khi bạn cắt chỉ, mũi trở lại gần như trạng thái bình thường.

Đồng thời để hạn chế đau sưng và tránh sẹo bạn cần phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ như chườm lạnh cho mũi, uống thuốc kháng sinh đúng cách, tránh ăn những thực phẩm gây sẹo lồi…để giúp ho quá trình hồi phục được nhanh hơn.

Với trường hợp của bạn, sau khi nâng mũi vẫn chưa được như ý, bạn hoàn toàn có thể tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện thu gọn cánh mũi, giúp cánh mũi trông đẹp hơn, hoàn thiện hơn.

Đối với thẩm mỹ Hàn Quốc JW, các dịch vụ về mũi là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Với công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ Hàn Quốc JW cam kết sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi S line đúng chuẩn.

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành - Trước và sau

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!