Thu gọn cánh mũi cho nam

Hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ, em tên là Hoàng Thế Anh, 18 tuổi, em có chiếc mũi khá cao nhưng cánh mũi lại quá to và dày, em được biết có phương pháp giúp cánh mũi trông thon gọn hơn nhưng không biết phương pháp này có áp dụng cho nam giới được không ạ? Chi phí là bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn giúp.

Trả lời:

Thế Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc mặc của bạn về dịch vụ thu gọn cánh mũi cho nam giới, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cũng như nữ giới, chiếc mũi là một bộ phận quan trọng đối với gương mặt của các cánh mày râu. Một chiếc mũi cao, thẳng thon gọn vẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ cho các chàng trai. Chính vì thế không thiếu những Adam tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mũi như nâng mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi….

thu-gon-canh-mui-cho-nam-1

Với trường hợp của bạn Thế Anh, bạn đã rất may mắn có được một chiếc mũi cao, chỉ có khuyết điểm là cánh mũi to bé, chính vì thế phương pháp thu gọn cánh mũi cho nam sẽ là biện pháp hiệu quả giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhằm thực hiện việc thu nhỏ bớt cánh mũi và có sự hỗ trợ của thiết bị nội soi để giúp mũi thu gọn lại hiệu quả.

Cũng tưng tự như ở nữ giới, thu gọn cánh mũi cho nam bao gồm 2 phương pháp cắt và cuộn cánh mũi.

 • Cắt cánh mũi: Phương pháp này được chỉ định với các trường hợp hai cánh mũi bè ngang hai bên và lỗ mũi quá rộng.Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ nội soi. Khi cánh mũi đã nhỏ gọn lại bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Đường khâu nhỏ được giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má nên không lộ sẹo.

Thu gọn cánh mũi cho nam - Mô phỏng

 • Cuộn cánh mũi: Phương pháp này dành cho trường hợp cánh mũi không quá to nhưng lỗ mũi to. Bác sĩ thực hiện sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng, tại niêm mạc môi trên, khéo léo kéo chân cánh mũi vào trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi. Đồng thời, hai bên cánh mũi sẽ được đưa lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm so với điểm giữa của mũi giúp lỗ mũi se khít, hình hạt chanh và dáng mũi sang trọng hơn.

Cả 2 phương pháp thu gọn cánh mũi đều chỉ là những tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê và thực hiện một cách nhẹ nhàng. Sau 5-7 ngày là chiếc mũi của bạn đã hoàn toàn bình thường.

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có mức giá là 7-10 triệu tùy trường hợp. Thông thường cắt cánh mũi mới có giá là 7 triệu.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thu gọn cánh mũi cho nam, bạn có thể liên hệ đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.


2 Responses

 1. Nguyễn Đức Long says:

  Cho em hỏi là em là nam năm nay 21 tuổi. Mũi e tương đối cao nhưng đầu mũi hơi to và cánh mũi bè ra hai bên khi cười lại càng rõ hơn. Em muốn nhờ đến thẩm mỹ nhưng không biết giá cho sửa cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu ạ?

  • Trâm Lê says:

   Chào bạn!
   Hiện nay, chi phí cho dịch vụ cắt cánh mũi là từ 7-10 triệu đồng, thu gọn đầu mũi là 15 triệu đồng nhé bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có the633 liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ JW hoặc gọi đến số 09 6868 1111 – 09 6869 2222