Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Em có cánh mũi khá to nên muốn đi phẫu thuật để mũi thon gọn hơn nhưng mũi em hay bị nghẹt mũi vào buổi tối nên không biết thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp.( Bảo Kha, tp HCM)

Trả lời:

Bảo Kha thân mến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, em xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc không chỉ được các ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng mà còn được phái đẹp trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, Thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật khá  đơn giản được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc thực hiện nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không - Ảnh minh họa

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu thuật giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn. Theo đó thì cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi.

Kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi nên dáng hai cánh mũi không bị ép dẹp hay dài xuống, vì thế tạo dáng mũi và cánh mũi đẹp rất tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi thực chất chỉ là tác động vùng bên ngoài mũi để cánh mũi đảm bảo gọn gàng và trở nên thanh thoát hơn chứ không ảnh hưởng gì đến cấu trúc và cấu tạo của mũi. Vì thế mũi bạn sẽ vẫn hoạt động một cách bình thường mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào cả. Nếu có, thu gọn cánh mũi chỉ gây ra phiền toái không đáng kể cho chị em phụ nữ trong khoảng thời gian chờ mũi phục hồi sau khi thực hiện tiểu phẫu mà thôi.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không - Mô phỏng

Để đảm bảo có một chiếc mũi hoàn hảo với hai bên cánh mũi thon gọn nhất, hãy đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành thực hiện.

Trong trường hợp bạn bị nghẹt mũi vào buổi tối hoàn toàn không gây ảnh hưởng đế kết quả sau phẫu thuật.

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không - Trước và sau

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sỹ chuyên khoa về phẫu thuật chỉnh hình khám và tư vấn cụ thể nhé!

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi

Từ khóa tìm kiếm: thu gon canh mui co anh huong gi khong, ,