Thu gọn cánh mũi có đau không

Hỏi:

Bác sĩ cho tôi hỏi với, tôi có mong muốn đi thu bớt cánh mũi lại vì cánh mũi của tôi khá rộng, xem tướng số thì đều nói không tốt. Nhưng không biết thu gọn cánh mũi có đau không, có ảnh hưởng gì đến cấu trúc mũi sau này không? Vì tôi chưa nắm nhiều thông tin về phương pháp này, mong bác sĩ tư vấn giúp. (Vũ Lê Quỳnh Anh, Vũng Tàu)

Trả lời:

Quỳnh Anh thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc thu gọn cánh mũi có đau không của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Một chiếc mũi đẹp không thể thiếu đi sự cân đối, hài hòa của dáng mũi với sống mũi cao và cánh mũi thon gọn. Đối với những bạn không may mắn có phần cánh mũi hơi to bè thì hiện nay đã có phương pháp thu gọn cánh mũi giúp bạn khắc phục tình trạng này. Thu gọn cánh mũi đã được chuyển giao và ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện JW từ bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc.

Thu gọn cánh mũi có đau không -ảnh minh họa

Thu gọn cánh mũi có đau không – Ảnh minh họa

Để thực hiện thu gọn cánh mũi, Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài. Khi cánh mũi đã nhỏ gọn lại đúng như mô hình mũi đã xác định từ trước, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Đường khâu nhỏ được giấu trong rãnh giữa cánh mũi và má nên không lộ sẹo.

Với phương pháp thu gọn cánh mũi tại JW bạn hoàn toàn không có bất kì cảm giác đau đớn nào. Bởi khi thực hiện bạn sẽ được sát trùng và gây tê vùng mũi. Hơn nữa, phương pháp này hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và thương tổn, chỉ tác động phần bên ngoài nên không có bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc mũi, rút ngắn thời gian hồi phục. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ còn cung cấp thuốc giảm đau, chống viêm và hướng dẫn bạn cách chăm sóc để vết thương mau lành và quá trình hồi phục diễn ra nhẹ nhàng.

Thu gọn cánh mũi có đau không - Trước và sau

Thu gọn cánh mũi có đau không – Ảnh trước sau

Nếu có gì thắc mắc, xin bạn vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và gặp nhiều may mắn.

Trang chủ: https://dichvunangmui.com/