Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không

Hỏi:

Chào bác sĩ, em có một chiếc mũi to và cánh mũi dày, em được biết rằng tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW có phương pháp giúp thu gọn cánh mũi, bác sĩ cho em hỏi thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không vậy ạ? (Ngọc Hân, Khánh Hòa)

 

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Hân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ Hàn Quốc JW, với thắc măc của bạn “Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện nay nhiều chị em phụ nữ bị cánh mũi rộng, dày rất mất thẩm mỹ làm chị em thiếu tự tin. Với dịch vụ cắt cánh mũi là một phương pháp phẫu thuật cắt gọn cánh mũi được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng thành công cho nhiều khách hàng. Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và còn được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi.

thu-gon-canh-mui-co-de-lai-seo--khong-1

Quy trình thực hiện thu gọn cánh mũi được thực hiện rất nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian từ 20 đến 30 phút, bạn đã sở hữu ngay chiếc mũi thanh thoát, thon gọn và đẹp tự nhiên. Do đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không phức tạp, vết mổ nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo. Phương pháp này được các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW có trình độ tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế và giàu kinh nghiệm thực hiện một cách  nhẹ nhàng và khéo léo, do đó, đảm bảo độ an toàn nhất cho bạn, kết thúc phẫu thuật không để lại sẹo xấu trên da.

Tuy nhiên, để giảm tối đa hiện tượng sưng và tránh để lại sẹo sau này, bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, của nếp, trứng, đồ tanh trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật và dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không - Trước và sau

Từ khóa:

– thu gon canh mui co de lai seo khong

– thu gon canh mui

– nang mui