Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Em có cánh mũi khá dài và to, trước giờ em vẫn không quan tâm lắm nhưng mới đây em đi xem tướng thì nói là cánh mũi to này không tốt lắm, khó làm ăn. Vì thế em dự định thu cho cánh mũi thon gọn hơn. Nhưng không biết thực hiện thu gọn cánh mũi có để lại sẹo hay không? Chi phí thực hiện ra sao? (Bích Trâm, Long Khánh)

Trả lời:

Chào bạn Trâm!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW chúng tôi, với thắc mắc của bạn về thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không và chi phí ra sao, chúng tôi xin trả lời như sau.

Thật ra ai cũng biết rằng hễ rạch da thì sẽ để lại sẹo, vấn đề là rạch sao cho khéo, dấu sẹo ở những nơi khó nhìn thấy để mang lại tính thấm mỹ. Với phương pháp thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng sau phẫu thuật sẽ hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

thu-gon-canh-mui-co-de-lai-seo-1

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được tiến hành theo quy trình chuẩn và khép kín. Khi trực tiếp thăm khám tại trung tâm, bạn sẽ được các bác sĩ xác định cụ thể tình trạng của mũi rồi tư vấn các phương pháp phù hợp với bạn nhất. Có 2 phương pháp cơ bản nhất là cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi. Với 2 phương pháp này, đường mổ được thực hiện bên trong hoặc ngay sát mép chân mũi nên sẽ hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không hề gây nên đau đớn cho bạn, phương pháp này thực sự không mang lại rủi ro và sự đau đớn cho bạn. Hiệu quả giảm sưng cũng nhanh chóng trong vòng 7 ngày.

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại Hàn Quốc JW sẽ giúp hai bên cánh mũi được thu nhỏ lại, trở nên thon gọn và cân xứng với chiều dài và độ cao của mũi theo một tỷ lệ chuẩn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, cùng các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ đều được kiểm chứng, cấp phép của Bộ Y tế, Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ thu gọn cánh mũi tốt nhất.

Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo - Trước và sau

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có mức giá là 7-10 triệu tùy trường hợp. Thông thường cắt cánh mũi mới có giá là 7 triệu.

Chúng tôi mong muốn được gặp bạn trong thời gian sớm nhất để có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp và gặp nhiều may mắn.

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi