Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu

Hỏi:
Chào bác sĩ thẩm mỹ, cánh mũi tôi bè rộng sang 2 bên trông rất thô, tôi  có tìm hiểu thấy phương pháp thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc giúp thu gọn 2 bên cánh mũi an toàn nhất hiện nay. Không biết thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền, mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Ngọc Lam, Bình Định)

 

 

Trả lời:

Chào Lam, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phẫu thuật cắt cánh mũi là công nghệ chỉnh hình mũi được nhiều người lựa chọn hiện nay. Phương pháp này thực chất chỉ là một tiểu phẫu nhằm thu gọn cánh mũi, giúp mũi nhìn thon gọn, xinh xắn và cân đối với khuôn mặt. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp chiếc mũi nhỏ lại theo tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp  là có bề ngang bằng 1/5 bề ngang khuôn mặt.

thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền - Ảnh minh họa

Sau khi kiểm tra tổng quát tình hình chiếc mũi của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành đo cánh mũi, tính toán chính xác tỷ lệ giữa cánh mũi với chiếc mũi và cấu trúc xương của khuôn mặt sao cho sau khi phẫu thuật chiếc mũi đẹp một cách tự nhiên, hài hoà. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và rạch 2 đường nhỏ ở vị trí chân cánh mũi. Sau đó, tuỳ vào đặc trưng riêng của cánh mũi bác sĩ sẽ áp dụng 1 trong 2 cách sau:

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu - Mô phỏng

1/ Với trường hợp cánh mũi quá dày và to thì nên áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi – phần cánh bị cắt nằm sát chân mũi nên bạn không cần phải lo sẽ để lại sẹo.
2/ Với trường hợp cánh mũi không quá to, mà phần lỗ mũi to thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thu gọn lỗ mũi bằng cách cắt bớt da vùng nền tiền đình mũi.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thu gọn cánh mũi được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ ý tế, được thực hiện với các bác sĩ, chuyên gia có uy tín, giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu - Trước và sau

Vậy Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Giá thu gọn cánh mũi dao động từ 7 đến 10 triệu.

Chúc bạn thành công.

Nguồn: Dichvunangmui.com

Tag:

– thu gon canh mui gia bao nhieu

– thu gon canh mui bao nhieu tien

– sua mui