Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em muốn hỏi về dịch vụ thu gọn cánh mũi không phẫu thuật, vì phần cánh mũi của em khá to và bè nên em muốn đi thực hiện cho mũi thon gọn hơn. Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ về phương pháp này. (Ngọc Nhân, Thanh Hóa)

 

Trả lời:

Chào Nhân!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Để giải đáp thắc mắc của bạn về phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật, chúng tôi xin trả lời như sau:

Nếu như chiếc mũi của bạn có phần cánh mũi to bè sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể chiếc mũi và khuôn mặt bạn, làm mất đi sự hài hòa và cân đối. Để cải thiện khuyết điểm này, rất nhiều người đã lựa chọn các giải pháp tạm thời như trang điểm, massage, dùng kẹp nâng mũi… Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp triệt để dành cho cánh mũi to thô mà còn tốn nhiều thời gian và có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến làn da, sức khỏe của bạn.

Hiện nay Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp hiệu quả nhất khắc phục nhược điểm cánh mũi to và mang đến cho bạn một chiếc mũi thon gọn, cân xứng.

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật - Ảnh minh họa

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật – Ảnh minh họa

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu không quá phức tạp, theo đó, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn để đưa ra chỉ định phù hợp cho từng tình trạng khách hàng. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dày và thô thì thực hiện cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì tiến hành cuộn cánh mũi. Trước khi thực hiện các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng cánh mũi nên bạn hoàn toàn không có bất kì đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Ngoài ra với đường mổ nhỏ và bằng sự tinh tế, khéo léo của các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi đẹp với cánh mũi nhỏ xinh xắn mà không để lại sẹo. Sau phẫu thuật, mũi bạn có thể sẽ sưng trong vài hôm đầu, nếu chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, vết thương sẽ rất mau lành và bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thon gọn, hoàn hảo.

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật - Mô phỏng

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật – Ảnh mô phỏng

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thu gọn cánh mũi được đông đảo khách hàng lựa chọn, không chỉ bởi hiệu quả thẩm mỹ cao, mà còn nhờ sự tận tình chu đáo của các bác sĩ và đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình khiến khách hàng hài lòng và an tâm khi chọn lựa trung tâm.

Thu gọn cánh mũi không phẫu thuật - Trước và sau

Khách hàng thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại JW

Để tìm hiểu cụ thể chi tiết hơn về phương pháp thu nhỏ cánh mũi không phẫu thuật bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám miễn phí cho bạn!

Từ khóa:

– thu gon canh mui khong can phau thuat

– nang mui

 

Trang chủ: Nâng mũi