Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu

Hỏi:

Thẩm mỹ viện ơi, em đang dự định đi thu gọn cánh mũi vì mũi em cao nhưng lại bị cánh mũi khá to. Nghe bạn em nói tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất nổi tiếng về các dịch vụ mũi nên muốn thực hiện tại đây. Thẩm mỹ viện cho em hỏi thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu? (Vân Hy, An Giang)

Trả lời:

Vân Hy thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu” của bạn như sau:

Nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, một chiếc mũi đẹp sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên tình trạng cánh mũi thô to và bè ra 2 bên là tình trạng chung của nhiều người châu Á. Để khắc phục tình trạng này, hiện nay phương pháp thu gọn cánh mũi được xem là giải pháp tối ưu nhất.

thu-gon-canh-mui-noi-soi-gia-bao-nhieu-anh-minh-hoa

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản, theo đó, cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì cuộn cánh mũi.

Với phẫu thuật thu gọn cánh mũi, bác sĩ sẽ chỉ cần tiến hành gây tê tại đầu mũi, hạn chế cắt rạch, xâm lấn hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chức năng mũi và không nhìn thấy sẹo. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về ngay trong ngày, sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng. Kết quả thu gọn cánh mũi được duy trì đến trọn cuộc đời với chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh.

Hiện nay, giá thu gọn cánh mũi nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là từ 7-10 triệu đồng bạn nhé! Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập tại Hàn Quốc nhiều năm cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem  lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Thu gọn cánh mũi nội soi giá bao nhiêu - Trước và sau