Thu Gọn Cánh Mũi

Thu gọn cánh mũi là phương pháp làm đẹp phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng bởi ưu điểm an toàn, hiệu quả, mang lại cánh mũi gọn, hài hòa.

 

* Thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền

Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không

Thu gọn cánh mũi - Giới thiệu

Giới thiệu phương pháp thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi giúp tạo hình lại cánh mũi hài hòa với khuôn mặt, tạo nên sự thon gọn. Đây là 1 tiểu phẫu khá đơn giản nhằm cuộn bớt cánh mũi hay cắt cánh mũi hiệu quả. Phương pháp này an toàn, mang lại hiệu quả cao và lâu dài.

Đối tượng thu gọn cánh mũi

– Dành cho những ai có cánh mũi bè ra 2 bên

– Mong muốn sở hữu dáng mũi cân đối, hài hòa

Ưu điểm thu gọn cánh mũi

 

– An toàn, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả nhanh chóng và duy trì lâu dài

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng

– Mang lại cánh mũi thon gọn, thanh tú

Quy trình thu gọn cánh mũi

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế như sau:

Bước 1: Tư vấn – thăm khám. Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng cánh mũi của bạn và có cách tiến hành phù hợp.

Bước 2: Gây tê giúp bạn thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành thu gọn cánh mũi bằng cách cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi cho phù hợp. Khâu vết cắt lại bằng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Bước 4: Có thể về ngay sau khi phẫu thuật.

Bước 5: Cắt chỉ và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Quy trình thu gọn cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Video và hình ảnh khách hàng thực tế từng thu gọn cánh mũi tại JW

Giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Xem thêm về video phẫu thuật nâng mũi toàn diện

Thu gọn cánh mũi - Trước và sau

Hình ảnh trước sau thu nhỏ cánh mũi

Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người. Bác sĩ tại JW sẽ giúp bạn đẹp hơn nhưng vẫn giữ được nét riêng của từng gương mặt.

Phản hồi từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại JW

Thu gon canh mui - Khách hàng Ánh Tuyết chia sẻÁnh Tuyết, Q. 3
“Trước đây mũi tôi khá thô bởi phần cánh mũi to và dày, vì thế tôi đã thực hiện thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Chỉ với 30 phút thực hiện mũi tôi đã trở nên thon gọn, nhỏ nhắn hơn rất nhiều, tôi rất hài lòng với chiếc mũi hiện giờ của mình.”
Thu gon canh mui - Khách hàng Anh TúAnh Tú, Tân Bình
“Mình từng đi nâng mũi một lần, chiếc mũi cao nhưng vẫn không thon gọn vì cánh mũi quá to, thấy nhiều người nói phải đi thu gọn cánh mũi thì mũi mới đẹp hoàn chỉnh nên mình đã tìm đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Được tư vấn tận tình và thực hiện phẫu thuật theo quy trình chuẩn Hàn Quốc, giờ đây ai gặp cũng khen chiếc mũi mình sao đẹp thế khiến mình rất hạnh phúc, cảm ơn thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW thật nhiều.”
Thu gon canh mui - Khách hàng Lê Thái SơnMinh Quân, Bình Dương
“Mũi tôi thuộc loại mũi cà chua nhìn rất xấu. Nên mặc dù là con trai, tôi cũng phải tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm của chiếc mũi. Thực hiện thu nhỏ cánh mũi tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tôi thấy rất thoải mái vì thời gian thực hiện nhanh mà không đau đớn gì cả. Mũi tôi giờ đây thon gọn hơn khiến ai nhìn cũng ngạc nhiên, bạn gái tôi tự hào lắm lắm vì chính cô ấy đã động viên tôi đi thực hiện phẫu thuật mà.”

 Giá phẫu thuật thu gọn cánh mũi

Mời bạn tham khảo giá cho ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại link sau: https://dichvunangmui.com/bang-gia-dich-vu-tham-my.html