Thu gọn đầu mũi có đau không

Hỏi:

Chào bác sĩ em có đầu mũi khá to nên muốn đi thu gọn đầu mũi cho nhỏ bớt. Vì đây là lần đầu tiên thực hiện phẫu thật nên em khá lo lằng không biết thu gọn đầu mũi có đau không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp. ( Quỳnh Hoa, Đồng Nai)

Trả lời:

Xin chào Quỳnh Hoa,

Cảm ơn câu hỏi bạn gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn về “Thu gọn đầu mũi có đau không” như sau:

Một trong những yếu tố khiến chiếc mũi bạn kém hài hòa là do đầu mũi to và thô, vì thế để cho chiếc mũi trở nên hài hòa hơn, bạn có thể nhờ đến phương pháp thu gọn đầu mũi.

Thu gọn đầu mũi là phương pháp áp dụng cho những trường hợp đầu mũi to,gây mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Theo đó, các bác sĩ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Kết quả cho thấy phương pháp này có thể giúp chị em sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo với đầu mũi thon gọn, cân đối vĩnh viễn.

Vậy, phẫu thuật thu gọn đầu mũi có đau không,có nguy hiểm gì không trước tiên chúng tôi khẳng định với bạn là thu gọn đầu mũi rất an toàn không để lại sẹo nào hay ảnh hưởng nào tới sức khỏe của bạn mà mang lại cho bạn chiếc mũi tự nhiên, hài hòa nhất.

Trước khi tiến hành thu gọn đầu mũi, bác sĩ sẽ gây tê vùng đầu mũi cho khách hàng, giúp khách hàng hoàn toàn cảm thấy dễ chịu, thoải mái, không đau trong suốt quá trình tiến hành.

Thời gian tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rắt ngắn,với dịch vụ thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được các bác sĩ chuyên khoa tiến hành nhẹ nhàng nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 60 – 90 phút tùy theo tình trạng đầu mũi cũng như chỉ định phẫu thuật của bác sĩ.

Sau khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tư vấn hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc đầu mũi sau phẫu thuật đảm bảo đầu mũi nhanh lành và ổn định cũng như cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh, chống sưng nề… giúp hạn chế tối đa cảm giác đau, khó chịu cho khách hàng.

 

Thu gọn đầu mũi có đau không - Trước và sau

Trên đây là giải thích của chúng tôi về câu hỏi “thu gọn đầu mũi có đau không? “của bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được tư vấn kĩ hơn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

Xem thêm: Dịch vụ nâng mũi