Thu gọn môi dày có để lại sẹo không

Hỏi:

Bác sĩ ơi, môi em khá dày, lại bị trề nên nhìn xấu lắm. Em có tìm hiểu thấy hiện nay có phương pháp thu gọn môi để cho môi cân đối hơn có đúng không ạ? Em muốn thực hiện phương pháp này có được hay không và thu gọn môi dày có để lại sẹo không? Mong bác sĩ giải đáp. (Khương Mỹ, Bác Liêu)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thắc mắc “Thu gọn môi dày có để lại sẹo không?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Bất cứ ai cũng sẽ bị cuốn hút bởi đôi môi cân đối, căng mọng quyến rũ. Vì thế những người sở hữu bờ môi dày sẽ cảm thấy mất tự tin về nhan sắc của mình, họ luôn mong muốn được cải thiện khuyết điểm này. Nếu như trước đây, các chị em chỉ có thể sử dụng kỹ thuật trang điểm với mong muốn giúp môi cân xứng hơn thì ngày nay, với sự tiến bộ vượt bậc của ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm môi dày bằng phương pháp thẩm mỹ môi.

Thu gọn môi dày có để lại sẹo không - Ảnh minh họa
Thu gọn môi dày có để lại sẹo không – Ảnh minh họa

Vậy phẫu thuật thu gọn môi dày có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày thành mỏng là một kỹ thuật rất đơn giản, giúp khắc phục triệt để tình trạng môi thô dày mang lại cho bạn đôi môi mềm mại, cuốn hút như mong muốn. Để thực hiện phương pháp này, đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng môi của bạn, đo vẽ tạo hình môi và tính toán phần môi nên loại bỏ. Để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu, bác sĩ sẽ thực hiện vô cảm bằng cách gây tê vùng môi. Bác sĩ sẽ thực hiện vết mổ nhỏ nằm ở đường ranh giới môi ướt- môi khô trở vào trong niêm mạc để làm thu hẹp môi, lấy bớt niêm mạc miệng và cắt bỏ bớt 1 ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày. Phần môi thừa được cắt bỏ đi nằm ở phía trong niêm mạc môi nên sẽ không bị nhìn thấy từ bên ngoài sau, do đó sau phẫu thuật thẩm mỹ môi dày sẽ không thấy sẹo, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao nhất.

Thời gian thực hiện thu mỏng môi dài kéo dài khoảng thời gian từ 30-45 phút. Sau phẫu thuật bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường, nhưng bạn cần chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ trong những ngày đầu để có được kết quả tối ưu nhất.

Thu gọn môi dày có để lại sẹo không - Trước và sau

Thu gọn môi dày có để lại sẹo không – Ảnh trước sau

Với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi dày đã giúp hàng ngàn khách hàng có được đôi môi đẹp quyến rũ hơn, phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trực tiếp chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Vì vậy, bạn có thể đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp thu mỏng môi này nhé!

Trang chủ: Nâng mũi

Tag: thu gon moi day co de lai seo khong, thu gon moi day, tham my moi