Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn. Tôi có đầu mũi khá to và tròn nhiều người bảo mũi như vậy thì không làm giàu được nên tôi muốn đi thu nhỏ bớt đầu mũi lại. Nhưng tôi lại bị viêm mũi dị ứng, nhất là vào thời tiết giao mùa. Vậy nên tôi rất băn khoăn không biết thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không? Mong được bác sĩ tư vấn thêm. (Hồng Sương, Đà Lạt)

Trả lời:

Chào Sương!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng vào dịch vụ cũng như gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc “Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?” của bạn, JW xin được giải đáp như sau:

Đầu mũi là một trong những thành tố quan trọng, gắn liền với mũi và phần nào quyết định đến vẻ đẹp của mũi. Tuy nhiên đặc điểm của người Á Đông thường là mũi to, đầu mũi thô to làm mất cân đối và giảm vẻ thẩm mỹ của mũi, làm cho khuôn mặt của chị em phụ nữ kém phần thanh thoát và thu hút. Hơn nữa trong tướng số thì mũi xấu còn ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn nữa. Vì vậy, nếu bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi xấu có phần đầu mũi hơi quá khổ thì không nên lo lắng quá bởi vì hiện nay công nghệ thẩm mỹ rất tiên tiến sẽ giúp bạn khắc phục khuyết điểm này, tự tin với chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không là một băn khoăn của khá nhiều chị em phụ nữ khi đứng trước quyết định làm đẹp này.

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không - Ảnh minh họa

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không – Ảnh minh họa

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi, việc đầu tiên và quan trọng nhất là sự tư vấn của bác sĩ để xác định nguyên nhân làm đầu mũi to để đưa ra chỉ định phù hợp. Phụ thuộc vào từng tình trạng khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện một trong các phương pháp sau:

– Phẫu thuật xử lý sụn: Nếu sụn nguyên nhân là do 2 cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau.

– Phẫu thuật cắt bỏ mô mềm: Nếu nguyên nhân là do mô mềm.

– Phẫu thuật xử lý sụn và mô mềm: Nếu nguyên nhân là cả do cả hai yếu tố trên.

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không - Mô phỏng

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không – Ảnh mô phỏng

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu nhỏ đầu mũi là một tiểu phẫu, đơn giản, nhẹ nhàng với thời gian thực hiện nhanh chóng. Những thao tác trong kĩ thuật này phần lớn chỉ là tác động và mô mềm và cơ đầu mũi nhằm loại bỏ những phần mô, cơ lỏng lẻo khiến cho đầu mũi gặp phải tình trạng to và thô. Tác động này hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn cũng như đảm bảo mũi được hoạt động một cách bình thường.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi này chỉ tác động làm thay đổi hình dáng của mũi mà không thay đổi cấu trúc bên trong mũi nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến việc thực hiện chức năng của mình, cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhé.

Với công nghệ thu nhỏ đầu mũi hàng đầu tại Việt Nam nhờ sự chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cam kết mang lại cho bạn một chiếc mũi mơ ước chỉ sau 30 phút mà không hề đau đớn hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Kết quả thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đạt độ tối ưu, đầu mũi tròn thon gọn, hài hòa với tổng thể dáng mũi và toàn bộ cấu trúc mũi cũng như cánh mũi. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn an tâm vì trong và sau phẫu thuật không hề xảy ra bất cứ viêm nhiễm, biến chứng nào…ngoài ra, thu nhỏ đầu mũi sẽ cho hiệu quả vĩnh viễn.

Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không - Trước và sau

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi

 

Trang chủ: Nâng mũi

Từ khóa:

– thu nho dau mui co anh huong gi khong

– nang mui